Giới thiệu

Giới thiệu về MOTBIT

Công ty cổ phần Một Bit (Motbit JSC) là một start-up trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông chuyên thực hiện các ứng dụng, website và chạy chiến dịch truyền thông - marketing cho các đối tác trong và ngoài nước.

Thiết kế website

Xây dựng hệ thống công nghệ

Truyền thông thương hiệu

Đội ngũ lãnh đạo

Với đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, các thành viên của MOTBIT luôn sẵn sàng áp dụng những kiến thức, tư duy, công nghệ mới vào công việc.

Nguyễn Văn A
Web Designer
Nguyễn Văn B
App Developer
Trần VĂn C
Sales Designer
Lê Văn B
App Developer

Hỗ trợ - tư vấn 

Mọi thành viên MOTBIT luôn được khuyến khích việc đề xuất những ý tưởng, tư duy hiện đại, thể hiện cá tính của bản thân để giúp không khí làm việc luôn vui vẻ, hiệu quả. 

- Sản phẩm được hoàn thành là sản phẩm tối ưu nhất 

Đội ngũ thiết kế và lập trình của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng . Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các mẫu website phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

- Đặt tiêu chí sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Motbit luôn trân trọng từng phản hồi quý báu của khách hàng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi để hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Không làm thứ mình có mà làm cái khách hàng cần. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

- Tinh thần tập thể 

Với Motbit, việc gắn kết con người sẽ làm cho những sản phẩm của chúng tôi tới tay khách hàng tốt hơn, bám sát được nhu cầu trải nghiệm người dùng.

- Tôn trọng và phát triển từng cá nhân

Cá nhân chính là người góp phần trực tiếp vào xây dựng nền tảng phát triển công ty. Tại Motbit, không có bất kì sự phân biệt địa vị, tuổi tác, giới tính mà tất cả đều hoạt động vì một mục tiêu chung. Chúng tôi tạo điều kiện cho từng cá nhân nghiên cứu, đào tạo, nâng cao và phát huy hết mọi kĩ năng của bản thân.