Sản phẩm - Dịch vụ

Dịch vụ cài đặt chứng chỉ bảo mật website ssl với Let's Encrypt miển phí

Hiện nay, việc cài đặt chứng chỉ SSL gần như là điều bắt buộc đối với tất cả website mới, do sự cảnh báo bảo mật và mức độ ưu tiên trên các công cụ tìm kiếm đến từ Google. So với các giải pháp sử dụng chứng chỉ SSL trả phí thông thường, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn chứng chỉ SSL miễn phí.

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời. SSL là một chuẩn công nghệ được sử dụng bởi hàng triệu trang web trong việc bảo vệ các giao dịch trực tuyến với khách hàng của họ. Vậy chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp từ đâu?

Let's Encrypt là nhà cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí phổ biến nhất, tốt nhất và là cái tên không hề xa lạ tới đại đa số khách hàng sử dụng website.

Các chứng chỉ SSL của Let's Encrypt hầu hết được tích hợp trong cPanel ở các dịch vụ shared host. Một vài cái tên có thể kể đến như Hawhost hay A2Hosting. Trong trường hợp dịch vụ shared host không được tích hợp Let's Encrypt trong cPanel, mọi người có thể dựa vào SSL For Free.

Let's Encrypt cung cấp một chứng nhận số cần thiết để kích hoạt HTTPS cho website một cách hoàn toàn miễn phí, theo cách thân thiện nhất. Đây là loại xác nhận DV (Domain Validation), trang web sẽ hiển thị ổ khóa màu xanh trên thanh địa chỉ của trình duyệt khi người dùng truy cập vào.

Xem thêm
img
img
Thiết kế website

Dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói 

Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn.Giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Thiết kế web với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng doanh nghiệp.

MOTBIT cung cấp dịch vụ Thiết Kế Web trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… cùng với kho giao diện phong phú đã được MOTBIT lọc chọn và đúc kết nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý. 

 

Thiết kế website chuyên nghiệp

✔ Tối ưu hóa SEO - Website chuẩn SEO đáp ứng tiêu chí thân thiện với người dùng

✔ Làm chủ mã nguồn

✔ Tương thích với các thiết bị

✔ Đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/24

✔ Bảo mật an toàn cho website

✔ Thiết kế web theo lĩnh vực

✔ Giao diện đẹp, độc quyền, tốc độ web nhanh, tính năng vượt trội

Những gì bạn nhận được khi thiết kế web tại motbit.com

✔ Trang web được thiết kế, tùy chỉnh theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng.

✔ Thiết kế tối ưu cho các thiết bị di động

Tích hợp chức năng tối ưu vào từng dự án thiết kế website

Trái với một số doanh nghiệp thường dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng để cố tình phớt lờ những tính năng quan trọng để cắt giảm chi phí nhân sự. Mỗi dự án của Megaweb đều phải đạt đầy đủ các tiêu chí kỹ thuật cần thiết của một trang web hiện đại dù cho bạn có yêu cầu hay không:

  • Website phải thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing, Ask, Yandex, cốc cốc… dễ dàng xuất hiện trong top, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn
  • Website phải tối ưu hiển thị trên toàn bộ các thiết bị có màn hình: smartphone, tablet, laptop, desktop, imac 5k, màn hình khổng lồ > 30 inch, máy chiếu…
  • Website phải có tính năng hoàn hảo, không lỗi, thiếu sót tại bất kì thao tác người dùng nào
  • Website phải có giao diện được thiết kế phù hợp và đẹp nhất
  • Thiêt kế của Website là hoàn toàn độc quyền, Megaweb tuyệt đối không sử dụng cho bất kì khách hàng nào khác
  • Website phải tuyệt đối bảo mật với các thành phần phá hoại, có ý đồ xấu
Xem thêm