Tin tức

TIN TỨC TỔNG HỢP


12 loại trang web phổ biến bạn có thể tạo

12 loại trang web phổ biến bạn có thể tạo

Web rất rộng lớn. Tính đến thời điểm hiện tại, có hàng tỷ trang web trực tuyến, tất cả đều cạnh tranh để chia sẻ một số sự chú ý mà mọi người dành cho trình duyệt trực tuyến của họ mỗi ngày. Khi bạn bắt đầu một trang web mới, việc nghĩ về tất cả các trang web khác ngoài kia có thể là quá sức.

Nhưng thật hữu ích khi nhớ rằng trong số lượng lớn các trang web đó, bạn có rất nhiều loại trang web khác nhau đang cố gắng thực hiện những điều khác nhau. Khi bạn xem xét cách tốt nhất để xây dựng trang web của riêng bạn, hãy xem xét cẩn thận loại trang web bạn muốn trở thành. Khi bạn có thể thu hẹp các mục tiêu và thiết lập bạn có trong đầu, bạn có thể dễ dàng xác định các trang web khác trong danh mục của mình để tìm kiếm cảm hứng.

Dưới đây là mười hai loại trang web phổ biến nhất mà bạn sẽ thấy trên web. Mặc dù có một số sự chồng chéo giữa các danh mục khác nhau, nhưng nhìn chung mỗi loại trang web đều có những mục tiêu nhất định cần đạt được và tập hợp các thực tiễn tốt nhất của riêng nó. Trang web của bạn sẽ là cái nào?

1. Trang web thương mại điện tử

Trang web thương mại điện tử là một trang web mọi người có thể trực tiếp mua sản phẩm từ đó. Bạn có thể đã sử dụng một số trang web thương mại điện tử trước đây, hầu hết các thương hiệu lớn và nhiều trang web nhỏ hơn đều có một. Bất kỳ trang web nào bao gồm giỏ hàng và cách để bạn cung cấp thông tin thẻ tín dụng để mua hàng đều thuộc danh mục này.

Nếu bạn đang học cách bắt đầu một trang web cho doanh nghiệp của mình và dự định bán sản phẩm của mình thông qua trang web, thì đây là loại trang web bạn cần xây dựng. Có một số bước cụ thể bạn phải chắc chắn bao gồm khi xây dựng trang web Thương mại điện tử, như đầu tư vào phần mềm Thương mại điện tử và nhận chứng chỉ SSL để đảm bảo khách hàng của bạn có thể thanh toán an toàn. Và bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tất cả các thiết kế và bản sao web của bạn đều được tạo ra với mục tiêu chính của trang web: bán hàng.

Các trang web thương mại điện tử có thể là một phần mở rộng của một doanh nghiệp bạn đã có hoặc trở thành một cái gì đó bạn xây dựng một doanh nghiệp mới xung quanh. 2. Trang web kinh doanh

Một trang web kinh doanh là bất kỳ trang web nào mà cộng đồng dành cho việc đại diện cho một doanh nghiệp cụ thể. Nó phải được gắn nhãn hiệu như doanh nghiệp (cùng logo và định vị) và truyền đạt các loại sản phẩm và / hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Đến bây giờ, mỗi doanh nghiệp ngoài kia nên có một trang web. Nó có một kỳ vọng rộng rãi. Mọi khách hàng tiềm năng mà bạn gặp sẽ chỉ cho rằng nếu họ Google doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm thêm thông tin, họ sẽ tìm thấy một trang web. Và nếu họ tặng, nó làm cho doanh nghiệp trông kém chuyên nghiệp hoặc hợp pháp.

Các trang web thương mại điện tử là các trang web kinh doanh, nhưng cũng có thể có các trang web kinh doanh không bán trực tiếp bất cứ thứ gì, mà khuyến khích khách truy cập liên hệ để biết thêm thông tin (trang web tạo khách hàng tiềm năng) hoặc đến cửa hàng nếu họ quan tâm đến việc trở thành khách hàng.

3. Trang web giải trí

Nếu bạn nghĩ về thói quen duyệt internet của mình, có lẽ bạn có thể nghĩ về một vài trang web mà bạn truy cập hoàn toàn cho mục đích giải trí. Chúng có thể là các trang web hài hước như The Onion, webcomics như xkcd hoặc chỉ các trang web có nội dung thú vị hoặc thú vị như Buzzfeed.

Hầu hết các trang web này đều nhắm đến việc kiếm tiền như các trang web kinh doanh và thương mại điện tử, nhưng thường thông qua các quảng cáo hiển thị trên trang thay vì bán các sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể.

Nếu bạn muốn bắt đầu một trang web giải trí, bạn đã có rất nhiều tùy chọn cho các định dạng có thể thực hiện. Bạn có thể tạo các video hài hước hoặc nhiều thông tin, viết bài đăng trên blog giải trí, vẽ truyện tranh hoặc tạo các câu đố vui.

Vì có rất nhiều trang web giải trí ngoài kia, bạn nên dự đoán sẽ mất một thời gian và công sức để tìm một đối tượng kết nối với bạn (và thậm chí nhiều thời gian và công việc hơn để bắt đầu kiếm tiền, nếu đó là mục tiêu cuối cùng của bạn), nhưng nếu bạn Bạn đã có ý tưởng cho nội dung để tạo ra mà bạn nghĩ mọi người sẽ tìm thấy giải trí, một trang web giải trí là một trong những cách tốt nhất để đưa nội dung đó ra thế giới.

4.Trang web danh mục đầu tư

Các trang web danh mục đầu tư là các trang web dành để hiển thị các ví dụ về công việc trong quá khứ. Các nhà cung cấp dịch vụ muốn cho khách hàng tiềm năng thấy chất lượng công việc họ cung cấp có thể sử dụng trang web danh mục đầu tư để thu thập một số mẫu tốt nhất của công việc trước đây họ đã thực hiện. Loại trang web này được xây dựng đơn giản hơn một trang web kinh doanh và tập trung hơn vào một nhiệm vụ cụ thể: thu thập các mẫu công việc.

Loại trang web này là phổ biến nhất cho các chuyên gia sáng tạo và dịch giả tự do được thuê dựa trên kỹ năng được thể hiện và có thể là một sự thay thế hiệu quả hơn cho một trang web kinh doanh phục vụ một trọng tâm tương tự.

5. Trang web truyền thông

Các trang web truyền thông thu thập các câu chuyện tin tức hoặc báo cáo khác. Có một số chồng chéo ở đây với các trang web giải trí, nhưng các trang web truyền thông có nhiều khả năng bao gồm các phần được báo cáo ngoài hoặc thay vì nội dung hoàn toàn có nghĩa là để giải trí. Danh mục này bao gồm các trang web như trang web của Washington Post, Slate và Inc.

Các trang web truyền thông thường kiếm tiền thông qua các quảng cáo hiển thị trên trang web, mô hình đăng ký hoặc một số kết hợp của cả hai.

Nhiều trang web truyền thông là chi nhánh trực tuyến của các thuộc tính truyền thông thường tồn tại ở các hình thức khác, như các kênh truyền hình hoặc tạp chí in và báo, nhưng một số chỉ trực tuyến.

6. Trang web giới thiệu

Trang web giới thiệu là một hình thức đơn giản của các trang web kinh doanh. Đối với các doanh nghiệp biết rằng họ cần sự hiện diện trực tuyến, nhưng không muốn đầu tư nhiều vào nó (có thể bạn tự tin rằng bạn sẽ tiếp tục nhận phần lớn doanh nghiệp của mình từ các nguồn khác), một trang web quảng cáo đơn giản chỉ bao gồm một một vài trang trình bày những điều cơ bản về những gì bạn làm và cung cấp thông tin liên hệ có thể là đủ cho bạn.

Các trang web giới thiệu phổ biến hơn trong những ngày đầu của Internet khi các doanh nghiệp biết rằng họ cần một trang web, nhưng cũng dự kiến sẽ không phụ thuộc vào nó để thành công. Giờ đây, internet là một phần quan trọng trong cách mọi người nghiên cứu và tìm thấy mọi sản phẩm và dịch vụ họ cần, hầu hết các doanh nghiệp đều nhận ra rằng họ cần một thứ gì đó cạnh tranh hơn.

Nếu bạn có một doanh nghiệp và biết bạn không cần trang web của bạn để trở thành một công cụ tiếp thị mang lại doanh nghiệp mới, bạn chỉ cần một cái gì đó giống như một danh thiếp trực tuyến, thì một trang web tài liệu có thể làm điều đó.

7. Trang web phi lợi nhuận

Theo cùng một cách mà các doanh nghiệp cần các trang web là sự hiện diện trực tuyến của họ, các tổ chức phi lợi nhuận cũng làm như vậy. Một trang web phi lợi nhuận là cách dễ dàng nhất để nhiều nhà tài trợ tiềm năng quyên góp và sẽ là nơi đầu tiên nhiều người tìm hiểu thêm về một tổ chức phi lợi nhuận và xác định xem họ có muốn hỗ trợ hay không.

Nếu bạn có hoặc đang xem xét bắt đầu một tổ chức phi lợi nhuận, thì việc xây dựng một trang web cho tổ chức của bạn là một bước quan trọng trong việc chứng minh tính hợp pháp của bạn và tiếp cận nhiều người hơn. Bạn có thể sử dụng nó để quảng bá các dự án mà tổ chức của bạn đã khắc phục, khuyến khích những người theo dõi hành động và chấp nhận quyên góp.

Lưu ý: Để thực hiện quyên góp thông qua trang web, bạn sẽ phải thực hiện một số bước tương tự mà chủ sở hữu trang web thương mại điện tử thực hiện. Cụ thể, đảm bảo bạn nhận được chứng chỉ SSL để đảm bảo tất cả các khoản thanh toán đều an toàn và thiết lập tài khoản người bán để bạn có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.

8. Trang web giáo dục

Các trang web của các tổ chức giáo dục và những người cung cấp các khóa học trực tuyến thuộc danh mục các trang web giáo dục. Các trang web này có mục tiêu chính là cung cấp tài liệu giáo dục cho khách truy cập hoặc cung cấp thông tin về một tổ chức giáo dục cho họ.

Một số trang web giáo dục sẽ có quảng cáo như các trang web giải trí và phương tiện truyền thông làm. Một số cung cấp mô hình đăng ký hoặc các sản phẩm giáo dục để mua. Và một số phục vụ như sự hiện diện trực tuyến cho một tổ chức hiện có.

 

9. Trang web của Infopreneur

Các trang web Infopreneur trùng lặp một chút với các trang web kinh doanh và thương mại điện tử, nhưng chúng đại diện cho một loại hình kinh doanh trực tuyến duy nhất. Infopreneurs tạo và bán sản phẩm thông tin. Đó có thể là dưới dạng các khóa học, hướng dẫn, video hoặc sách điện tử.

Dù là hình thức nào, infopreneurs cần trang web của họ để làm việc chăm chỉ để xây dựng một thương hiệu tri thức - thuyết phục khách truy cập rằng họ biết đủ để làm cho sản phẩm giáo dục của họ đáng mua - và công việc bán những sản phẩm đó.

Để bán sản phẩm thông tin một cách an toàn, họ sẽ cần một số công cụ tương tự của trang web Thương mại điện tử, bao gồm chứng chỉ SSL và tài khoản người bán. Những người có nhiều sản phẩm tri thức cũng nên đầu tư vào phần mềm Thương mại điện tử để giúp khách truy cập dễ dàng lựa chọn và mua những sản phẩm mà họ quan tâm.

Infopreneurs thường tạo ra một hỗn hợp nội dung miễn phí có giá trị và nội dung cao cấp mà họ tính phí. Trang web infopreneur, đóng vai trò là vị trí trung tâm cho cả hai thứ - nội dung miễn phí đóng vai trò là công cụ tiếp thị để đưa mọi người lên trang web và các sản phẩm trả phí chiếm lợi nhuận của họ. Do đó, xây dựng một trang web tốt là rất quan trọng đối với loại mô hình kinh doanh này.

10. Trang web cá nhân

Không phải tất cả các trang web tồn tại để kiếm tiền bằng cách này hay cách khác. Nhiều người tìm thấy giá trị trong việc tạo các trang web cá nhân để đưa những suy nghĩ của riêng họ ra thế giới. Danh mục này bao gồm blog cá nhân, vlog và nhật ký ảnh mọi người chia sẻ với thế giới.

Đôi khi các trang web này có thể phát triển thành một thứ kiếm tiền nếu chúng trở nên đủ phổ biến và người bắt đầu chúng muốn thực hiện sự thay đổi đó, nhưng chúng chủ yếu tồn tại như một cách để chia sẻ cảm xúc, hiểu biết và nghệ thuật của bạn với bất kỳ bạn bè và người lạ nào có thể được quan tâm.

11. Cổng thông tin web

Cổng web thường là các trang web được thiết kế cho mục đích nội bộ tại một doanh nghiệp, tổ chức hoặc tổ chức. Họ thu thập thông tin ở các định dạng khác nhau từ các nguồn khác nhau vào một nơi để làm cho tất cả thông tin có liên quan có thể truy cập được cho những người cần xem. Chúng thường liên quan đến đăng nhập và các lượt xem được cá nhân hóa cho những người dùng khác nhau để đảm bảo thông tin mà Truy cập có thể truy cập hữu ích nhất đối với các nhu cầu cụ thể của họ.

Các cổng web nói chung sẽ liên quan đến việc lập trình và thiết kế phức tạp hơn hầu hết các trang web khác được mô tả trong danh sách này, vì vậy hãy cân nhắc nhất để các lập trình viên có kinh nghiệm và có kinh nghiệm xem xét. 12. Wiki hoặc trang web diễn đàn cộng đồng

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với wiki thông qua ví dụ nổi tiếng nhất về một người ngoài kia: Wikipedia. Nhưng wiki có thể được tạo ra trên hầu hết mọi chủ đề bạn có thể tưởng tượng. Wiki là bất kỳ trang web nào mà nhiều người dùng khác nhau có thể cộng tác trên nội dung và tất cả đều thực hiện các chỉnh sửa và thay đổi của riêng họ khi họ thấy phù hợp. Có wiki cho cộng đồng người hâm mộ, cho các nguồn lực kinh doanh và để thu thập các nguồn thông tin có giá trị.

Bắt đầu một wiki có thể khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn chọn sử dụng một phần mềm hoặc trình tạo trang wiki hiện có thay vì cố gắng tạo trang web từ đầu. Tùy chọn này có ý nghĩa nhất nếu bạn cần sắp xếp thông tin và tài nguyên có sẵn vào một không gian trung tâm mà bạn muốn người khác có quyền truy cập.

07/02/2020 Đọc thêm

Tất cả những gì bạn cần biết về lỗi 404

Lần cuối bạn nhấp vào liên kết là khi nào và thay vì truy cập trang web mong muốn, bạn đã kết thúc với một lỗi cho biết trang không tồn tại? Có thể bạn đã nhận được một thông báo đã đọc, Lỗi Lỗi 404 Không tìm thấy.

Lỗi 404 là gì?

Lỗi 404 có nghĩa là gì? Lỗi 404 không gì khác hơn là mã trạng thái Giao thức truyền siêu văn bản (HTTP) được tiêu chuẩn hóa mà bạn có thể nhìn thấy dưới dạng tin nhắn được gửi từ máy chủ. Thông báo lỗi xuất hiện để đáp ứng yêu cầu HTTP được gửi qua trình duyệt web. Về cơ bản, nó hoạt động trong việc chỉ ra rằng người dùng thành công trong việc kết nối với máy chủ, nhưng máy chủ không thể tìm thấy thông tin được yêu cầu.

error 404

Xảy ra lỗi 404 khi người dùng cố gắng theo dõi các liên kết đã chết hoặc bị hỏng và họ nhận được thông báo lỗi 404. Những lỗi này là một trong những lỗi thường gặp nhất trên internet. Bạn có thể bắt gặp chúng ở các dạng khác nhau, bao gồm:

 • Lỗi 404
 • Lỗi 404
 • 404 không tìm thấy
 • Lỗi HTTP 404
 • Không tìm thấy trang lỗi 404
 • Lỗi 404 không tìm thấy trang
 • Không tìm thấy HTTP 404
 • Mã lỗi 404
Nguyên nhân lỗi 404 Không tìm thấy

Lý do phổ biến nhất bạn có thể thấy trang lỗi 404 là khi một trang web xóa nội dung hoặc chuyển nó sang một URL khác. Các lý do khác mà thông báo lỗi 404 không tìm thấy xuất hiện bao gồm:

 • Một URL hoặc nội dung của nó đã được di chuyển hoặc xóa mà không thực hiện các điều chỉnh phù hợp cho các liên kết nội bộ.
 • Một URL không được viết chính xác trong quá trình phát triển, nó được người dùng nhập sai hoặc nó được liên kết không chính xác.
 • Tên miền được yêu cầu không còn được sử dụng.
 • Các hệ thống tên miền (DNS) không thể chuyển đổi tên miền được yêu cầu đến một địa chỉ IP (Internet Protocol).
 • Máy chủ lưu trữ một trang web bị lỗi kết nối hoặc không chạy.

lỗi 404

Không có gì lạ khi các liên kết chết di chuyển xung quanh trong thời gian dài bởi vì không phải tất cả các quản trị web đều biết rằng nội dung được liên kết của họ đã bị di chuyển hoặc bị xóa. Có rất nhiều trường hợp các trang web tiếp tục xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) mặc dù không còn khả dụng nữa, ở tất cả hoặc tại URL được chỉ định.

Các trang web khác được liên kết với các liên kết chết hoặc bị hỏng thường không được thông báo rằng trang web được đề cập không còn tồn tại hoặc đã chuyển sang một URL mới. Một số quản trị web không chạy kiểm tra thường xuyên với các liên kết bên ngoài, đó là lý do tại sao họ có thể ngồi trên các liên kết chết trong một thời gian trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Những vấn đề có thể gây ra lỗi 404?

Nhận thức phổ biến là lỗi 404 có tác động tiêu cực đến việc lập chỉ mục các trang web và vị trí của chúng trong kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng trong hầu hết các kịch bản. Bạn nghĩ điều gì xảy ra với một trang bị thiếu khi bot đang tìm kiếm nó? Nếu bot tìm thấy dấu vết của trang, nó sẽ xóa nó khỏi chỉ mục. Nếu nó không tìm thấy nó, đơn giản là không có gì để quét.

Những gì bạn cần phải cảnh giác là lỗi 404 mềm . Các thông báo lỗi này không được gửi bởi máy chủ. Thay vào đó, chúng hoạt động như các thẻ được gán bởi các công cụ tìm kiếm cho các trang cụ thể sau khi thu thập dữ liệu. Lỗi mềm 404 có ảnh hưởng xấu bởi vì, trong một số trường hợp, chúng là dấu hiệu của các trang có ít hoặc không có nội dung. Chúng đi kèm với chuyển hướng đến các trang, thường không đáp ứng mong đợi của người dùng. Ngoài ra, trang không tồn tại không đi kèm với thông báo máy chủ 404 hoặc 410.

Kiểm tra và theo dõi lỗi 404

Bây giờ bạn đã biết lỗi 404 có nghĩa là gì, bạn có thể chuyển sang những gì bạn có thể làm để theo dõi chúng trên trang web của mình. Bạn có thể tìm thấy các công cụ trực tuyến khác nhau thu thập dữ liệu thông qua các trang web và tìm các trang có mã lỗi 404. Bạn có thể sử dụng các công cụ như vậy để có hiệu quả tốt khi tìm kiếm các liên kết trong một trang web nhất định. Tuy nhiên, họ có xu hướng bỏ qua các thông báo lỗi 404 phát sinh do các liên kết trên các trang web khác. Một cách dễ dàng để khắc phục vấn đề này là bằng cách chạy một phân tích định kỳ của tất cả các liên kết bên ngoài.

Các công cụ theo dõi lưu lượng truy cập dựa trên JavaScript cung cấp cho bạn phương tiện dễ dàng để theo dõi lưu lượng truy cập đến các trang có lỗi 404. Bạn cũng có thể chuyển sang phân tích tệp nhật ký để theo dõi lưu lượng truy cập đến các trang lỗi 404.

Một số công cụ trực tuyến phổ biến hơn cho phép bạn tìm thấy các liên kết đã chết và bị hỏng bao gồm:

 • Bảng điều khiển tìm kiếm của Google. Tất cả bạn cần để bắt đầu là đăng ký trang web của bạn với Google. Trình thu thập thông tin là một phần của Google Search Console hiển thị tất cả các lỗi 404 được tìm thấy trong một công cụ trực tuyến dễ sử dụng. Bạn có thể đánh dấu các lỗi là xong sau khi chúng được sửa. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tìm lỗi trong tệp robot.txt. Nó cũng cho phép bạn kiểm tra tần suất Google thu thập dữ liệu trang web của bạn.
 • Trình kiểm tra liên kết W3C. Trình kiểm tra liên kết W3C là một công cụ trực tuyến dễ sử dụng mà bạn có thể chuyển sang mà không cần đăng ký với tư cách là người dùng. Được phát triển bởi World Wide Web Consortium (W3C), công cụ này kiểm tra tất cả các trang riêng lẻ rất chi tiết, đó là lý do tại sao quá trình này mất nhiều thời gian hơn hầu hết các công cụ tương tự khác. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL của bạn và sau đó đợi trình kiểm tra liên kết thực hiện phần còn lại.
 • Kiểm tra liên kết giao dịch. Dead Link Checker là một công cụ trực tuyến đơn giản và nhanh chóng cho phép bạn tìm các trang được liên kết bên trong và bên ngoài với lỗi 404. Giống như Trình kiểm tra Liên kết W3C, sử dụng công cụ này yêu cầu bạn nhập URL của mình và ngồi lại. Các kết quả có ở dạng danh sách với tất cả các trang lỗi và các URL và mã trạng thái tương ứng của chúng.
Trang lỗi tùy chỉnh

Nó khá dễ dàng để cấu hình các máy chủ web để hiển thị các trang 404 lỗi tùy chỉnh. Các trang tùy chỉnh mà bạn được thiết kế có thể lấy từ nhãn hiệu trang web của bạn và chúng có thể đi kèm với các mô tả tự nhiên. Chúng cũng có thể bao gồm các hộp tìm kiếm và bản đồ trang web để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Kích thước của trang lỗi tùy chỉnh đóng vai trò trong việc nó có được lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm hay không. Chẳng hạn, nếu một trang có kích thước nhỏ hơn 512 byte, Google Chrome sẽ thay thế trang đó bằng một trang thay thế được đề xuất bởi các thuật toán của Google. Internet Explorer hoạt động theo cách tương tự, thay thế các trang có kích thước nhỏ hơn 512 byte bằng các trang lỗi thân thiện .

 Để chú ý đến tầm quan trọng của việc tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời , một số trang web đã tập trung vào việc đưa sự hài hước vào các trang lỗi 404 của họ. Ví dụ trong trường hợp bao gồm Pixar, 20th Century Fox, Marvel, Airbnb, Lego, iMDb, DropBox và MailChimp.

Cung cấp thông tin bổ sung thông qua trang 404 lỗi dưới dạng hộp tìm kiếm hoặc liên kết đến trang chủ là khá phổ biến. Một số trang web tiến thêm một bước, bằng cách cố gắng xác định vị trí trang mà người dùng đang tìm kiếm ban đầu. Tùy thuộc vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) bạn sử dụng, bạn có thể tìm các tiện ích mở rộng để thực hiện việc này cho mình.

Bạn có cần một trang 404 lỗi tùy chỉnh không?

Một trong những mục tiêu chính của thiết kế web và phát triển web hiệu quả là khiến người dùng ở lại trên các trang web mà không cần phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Đây chính xác là lý do tại sao bạn cần suy nghĩ về việc tạo các trang 404 lỗi tùy chỉnh cho các trường hợp khi mọi người kết thúc với các liên kết bị hỏng hoặc chết.

Các mục tiêu trong việc tạo ra một trang 404 lỗi tốt bao gồm thu hút và duy trì sự chú ý của người dùng, đưa ra lời giải thích về lý do họ tiếp cận trang được đề cập và đề xuất giải pháp theo nhu cầu của họ.

Đây là những gì hai công cụ tìm kiếm phổ biến khuyên dùng khi nói đến trang 404:

Google
 • Trang phải theo cùng một phong cách và điều hướng như trang web được đề cập.
 • Trang nên bao gồm các liên kết đến các trang phổ biến trong trang web cũng như phần bình luận.
 • Nếu nên cung cấp cho người dùng khả năng báo cáo liên kết chết hoặc bị hỏng.
Yandex
 • Trang sẽ trông khác với các trang khác là một phần của cùng một trang web.
 • Nó nên sử dụng các màu sắc khác nhau và hạn chế sử dụng đồ họa.

Bất kể kịch bản nào, hãy đảm bảo các trang 404 lỗi của bạn bao gồm các liên kết đến trang chủ của trang web. Điều quan trọng nữa là bạn tìm thấy một cách độc đáo nhưng lịch sự để thông báo cho người dùng rằng trang họ đang tìm kiếm không còn tồn tại, ở tất cả hoặc tại vị trí đã cho.

Không có quy tắc cứng và nhanh nào xung quanh việc tạo ra trang lỗi 404 tùy chỉnh. Các yếu tố mà bạn cần xem xét cũng bao gồm chủ đề của trang web và đối tượng mục tiêu của trang web. Ví dụ, nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ, việc bao gồm thông tin liên hệ của bạn là điều hợp lý. Nếu bạn vận hành một trang web thương mại điện tử, việc thêm một hộp tìm kiếm luôn được đề xuất.

Làm thế nào để sửa lỗi 404?

Khi người dùng gặp phải lỗi 404 không tìm thấy tin nhắn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là thông tin họ đang tìm kiếm không có sẵn. Thường xuyên hơn không, giải pháp cho vấn đề không khó để xác định chính xác và khách truy cập sau đó có thể được chuyển đến thông tin họ đang tìm kiếm ở nơi đầu tiên.

Dưới đây là một vài gợi ý có thể giúp người dùng tự khắc phục lỗi 404:

 • Tải lại:  Có những trường hợp khi mã lỗi 404 xuất hiện do các trang không tải đúng cách. Giải pháp cho vấn đề này là chỉ cần nhấp vào nút refresh trên trình duyệt web hoặc nút F5 trên bàn phím.
 • Kiểm tra URL. Lỗi trong URL dẫn đến thông báo lỗi 404. Điều này có thể là do nó đã được nhập không chính xác hoặc do theo liên kết. Mặc dù lỗi chính tả không phải là hiếm, bạn cũng có thể muốn kiểm tra các dấu gạch chéo và dấu chấm bị thiếu. Tuy nhiên, đây có thể là một vấn đề khi kiểm tra các URL sử dụng chữ cái, số và ký hiệu không theo thứ tự cụ thể.
 • Kiểm tra cấp độ thư mục. Quay trở lại cấp độ thư mục trước là một cách tốt để xác định xem trang bị thiếu có được liên kết ở đó không. Nếu bạn không tìm thấy liên kết cho trang bị thiếu ở cấp thư mục trước đó, bạn có thể tìm liên kết đó bằng cách tăng thêm một cấp thư mục. Tiếp tục điều này cho đến khi bạn đến trang chủ của trang web.
 • Sử dụng chức năng tìm kiếm. Nếu một trang web cung cấp một tính năng tìm kiếm, hãy sử dụng nó. Có một cơ hội tốt bạn sẽ tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm bằng cách sử dụng một hoặc nhiều từ khóa có liên quan. Nếu một trang web không cung cấp chức năng tìm kiếm, bạn có thể chuyển sang các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google và Bing. Những gì bạn cần làm trong kịch bản này là nhập tên miền trang web cùng với các từ khóa có liên quan.
 • Xóa cookie và bộ nhớ cache. Có những trường hợp khi mọi người có thể truy cập các trang cụ thể từ một số thiết bị, nhưng họ gặp lỗi 404 không tìm thấy tin nhắn qua các thiết bị khác. Trong trường hợp này, chỉ cần xóa bộ nhớ cache của trình duyệt web và cookie có thể bị lừa.
 • Liên hệ với trang web. Nếu vẫn thất bại, có thể đáng để bạn liên lạc với quản trị viên của trang web. Thông tin này thường dễ tìm thấy thông qua trang Liên hệ với chúng tôi. Sau đó, đại diện của trang web sẽ có thể biết liệu thông tin bạn cần có sẵn thông qua trang web hay không. Từ quan điểm của trang web, nó có thể giải quyết vấn đề bằng cách tự động chuyển hướng người dùng từ trang không tồn tại sang trang mới.

Đây là thời điểm mà hầu hết các doanh nghiệp đang tìm cách cải thiện giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX) và tạo các trang 404 lỗi tùy chỉnh đóng vai trò quan trọng nếu bạn muốn cung cấp một UX tuyệt vời. Bạn cho người dùng biết lý do tại sao họ gặp phải sự cố và sau đó cung cấp cho họ một hoặc nhiều giải pháp để họ vẫn ở trên trang web của bạn. Nơi tốt nhất để bắt đầu, không nghi ngờ gì, là tìm kiếm tất cả các trang lỗi 404 bên trong và bên ngoài có thể liên kết đến trang web của bạn. Sau đó, giải quyết chúng bằng cách sử dụng các trang 404 lỗi tùy chỉnh.

 

 

08/01/2020 Đọc thêm

20 lời khuyên của chuyên gia để xây dựng trang sản phẩm hoàn hảo

Trong cuộc tìm kiếm sự thống trị thương mại điện tử, đó là chi tiết tạo nên sự khác biệt. Cung cấp cho khách hàng của bạn trải nghiệm người dùng tuyệt vời là chìa khóa.

Càng dễ dàng duyệt trang web của bạn, nghiên cứu và mua sản phẩm trên nền tảng của bạn, họ càng có nhiều khả năng trở nên trung thành với thương hiệu của bạn. Cuối cùng, bạn có thể nghĩ các trang sản phẩm của mình là vũ khí bí mật cuối cùng. Các trang đó càng được điều chỉnh tốt, chúng sẽ hoạt động tốt hơn - và điều đó chuyển thẳng trở lại dòng dưới cùng.

Dưới đây là những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi để xây dựng trang sản phẩm hoàn hảo:

1 Tính nhất quán
 • Sự nhất quán của bố cục và thiết kế là điều bạn nên phấn đấu trong suốt trang web của mình. Các trang sản phẩm cũng không ngoại lệ.
 • Trải nghiệm người dùng phải giống nhau trên mọi thiết bị có thể và mọi sản phẩm.
 • Chỉ vì một sản phẩm ít phổ biến hơn không có nghĩa là bố cục và nội dung của trang nên thiếu theo bất kỳ cách nào.
  2 Tối ưu hóa điện thoại di động
 • Ngoài việc có một trang web đáp ứng đầy đủ, các phòng trưng bày hình ảnh sản phẩm nên được tối ưu hóa để dễ dàng xem và điều hướng trên thiết bị di động. Nếu họ không thể có được thông tin họ cần bằng một vài thao tác họ sẽ tìm ở nơi khác trước khi bạn biết.
 • Thanh trượt hình ảnh sản phẩm nên có thể vuốt và thu phóng để người dùng có thể xem chi tiết.
 • Tất cả thông tin sản phẩm được bao gồm trên trang web máy tính để bàn cũng nên được đưa vào trang web di động.
3 Bao gồm các CTA nổi bật
 • Tên của bạn Thêm vào Cart CTA nên là hình ảnh nổi bật nhất trên trang. Đừng khiến khách hàng của bạn phải tìm kiếm nó.
 • Bạn cũng có thể muốn nghĩ đến việc bao gồm một nút Mua ngay bây giờ cho phép họ bỏ qua nhiều cấp độ của quy trình mua hàng, trừ khi tất nhiên, khách hàng trung bình của bạn có xu hướng mua nhiều sản phẩm cùng một lúc, trong trường hợp đó là Mua Mua ngay bây giờ nút có thể làm giảm khối lượng đặt hàng của bạn.
 • Đảm bảo có một thông báo rõ ràng và rõ ràng về Thêm vào giỏ hàng xuất hiện ngay khi sản phẩm được chọn.
4 Chia nội dung của bạn thành các đoạn văn bản nhỏ
 • Tất cả các bản sao sản phẩm nên được viết rõ ràng bằng tiếng Anh.
 • Nếu có nhiều điều cần nói về sản phẩm, hãy chia nội dung thành nhiều phần nhỏ hơn.
 • Thông báo ngắn gọn, có thương hiệu nằm ở vị trí cao trên trang, cộng với việc viết chi tiết thấp hơn trên trang được khuyến nghị.
5 Cung cấp càng nhiều thông tin liên quan
 • Để giúp khách hàng của bạn đưa ra quyết định có học thức hơn, các biến thể sản phẩm như màu sắc hoặc kích thước phải siêu rõ ràng và được dán nhãn nếu cần.
 • Đánh giá không bao giờ được ẩn - mọi người sẽ tìm hiểu những gì người khác nghĩ về sản phẩm của bạn ở đâu đó, vì vậy bạn cũng có thể dẫn dắt cuộc trò chuyện.
6 Kể câu chuyện thương hiệu của bạn
 • Kể và thể hiện câu chuyện thương hiệu của bạn theo cả hai cách tinh tế và rõ ràng hơn:
 • Tinh tế có thể bao gồm các chi tiết nhỏ như biểu tượng hoặc lựa chọn từ của bạn trong mô tả sản phẩm.
 • Rõ ràng nhắn tin thương hiệu có thể bao gồm phong cách chụp ảnh của bạn và nhắn tin / từ ngữ tổng thể.
7 Vận chuyển và trả lại
 • Rõ ràng làm nổi bật chính sách vận chuyển và trả lại của bạn và tất cả các chi tiết có liên quan đến nó.
 • Hầu hết mọi người ngày nay mong đợi vận chuyển miễn phí, nhưng tùy thuộc vào sản phẩm của bạn, họ có thể không ngại trả tiền. Điều này có thể được xác định thông qua nghiên cứu người dùng để đảm bảo tin nhắn của bạn đang chứng minh các điểm giá và tùy chọn giao hàng khi chúng liên quan đến đối tượng mục tiêu.
 • Mọi người muốn trấn an rằng nếu họ không hài lòng với giao dịch mua hàng của mình, họ sẽ không bị mắc kẹt với thứ gì đó họ không thích và không cần phải trả lại hoặc trao đổi.
8 Sắp xếp và ưu tiên nội dung
 • Mặc dù bạn có thể hoàn toàn yêu thích các sản phẩm của mình và muốn nói về mọi khía cạnh nhỏ, người dùng mới có thể không muốn sàng lọc hàng núi nội dung.
 • Tìm hiểu những gì đặc biệt về sản phẩm của bạn, những gì khách hàng quan tâm và đặt những điểm chính này ở phía trước và trung tâm.
 • Đặt các chi tiết ít quan trọng hơn hoặc cụ thể hơn (ví dụ: các chi tiết không cần thiết cho tất cả người dùng) ở bất kỳ nơi nào khác trên trang hoặc dưới một tab Thông tin chi tiết khác
9 Sử dụng hình ảnh chất lượng

Luôn cố gắng để đại diện chất lượng cao cho các sản phẩm của bạn - áp dụng cho hình ảnh cũng như văn bản và bố cục chung của các trang.

 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm rõ ràng, chất lượng cao có thể được phóng to và làm nổi bật chi tiết sản phẩm.
 • Nếu thích hợp, hãy sử dụng các bức ảnh về lối sống thể hiện sản phẩm bằng hành động (có thể nói) và đại diện cho sản phẩm và phản ánh thương hiệu dưới ánh sáng tốt nhất có thể.
 • Áp dụng các nguyên tắc chụp ảnh tích hợp vào thiết kế trang web của bạn.
10 Thông tin quan trọng cần dễ tìm
 • Khách hàng của bạn sẽ có thể xác định ngay thông tin quan trọng như giá cả, màu sắc có sẵn và các biến thể khác bằng quét hình ảnh nhanh.
11 Không làm lộn xộn trang
 • Có thể truy cập thông tin của Deep Deep, như chăm sóc cụ thể theo sản phẩm hoặc chi tiết giao hàng mà không làm lộn xộn trang.
12 Tận dụng các câu hỏi thường gặp
 • Dự đoán các loại thông tin thích hợp mà khách hàng của bạn sẽ tìm kiếm và trình bày nó theo cách vừa dễ tiêu hóa vừa hoàn chỉnh.
 • Câu hỏi thường gặp: dự đoán những gì người dùng của bạn có thể muốn biết và trả lời câu hỏi của họ ở định dạng Câu hỏi thường gặp.
13 tính năng chi tiết hình ảnh
 • Tính năng hình ảnh nổi bật cho phép bạn phóng to chi tiết nhỏ nhất. Ví dụ, Allbirds bao gồm một siêu liên kết tìm hiểu thêm về các mối liên kết với một số chi tiết tuyệt vời về trò chơi trên giày. Khi bạn nhấp vào liên kết, giày sẽ tự vỡ ra để hiển thị các bộ phận khác nhau (đế, đế và phần trên của giày) để bạn thực sự có thể hiểu được cách chúng được tạo ra.
 • Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng dưới các chi tiết về giày, có các liên kết để mua sắm các khu vực khác của trang web - cửa hàng giày đế giày và cửa hàng giày ren.
14 Sử dụng hiệu quả các biểu tượng
 • Sử dụng các biểu tượng để thể hiện các tính năng hàng đầu của sản phẩm của bạn. Allbirds cũng là một ví dụ tốt ở đây; Nếu bạn cuộn xuống cuối trang sản phẩm, bạn sẽ thấy tám biểu tượng biểu thị các tính năng của giày mà mọi người sẽ quan tâm nhất.
15  Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể được kể bằng hình ảnh lối sống và nhắn tin.
 • Hình ảnh lối sống kích thích một phản ứng cảm xúc. Hình ảnh lối sống là tất cả về việc kể câu chuyện thương hiệu. Hình ảnh sản phẩm của bạn có thể (và nên) có rất nhiều cú đấm, nhưng hình ảnh sản phẩm trên nền trắng hoặc rắn không khuấy động loại cảm xúc mà chúng thực hiện trong hành động. Hình ảnh phong cách sống cho người mua tiềm năng về các loại người mua sản phẩm. Họ giúp người mua tiềm năng thực hiện kết nối đó và có ý nghĩa với việc mua hàng của họ.
16  Câu chuyện thương hiệu của bạn có thể được kể bằng hình ảnh lối sống và nhắn tin.
 • Nhắn tin - nghĩa là cách bạn kể câu chuyện về thương hiệu của bạn - đặt nền tảng cho tất cả các nỗ lực tiếp thị của bạn. Đó là một công cụ thiết yếu kết hợp thông tin với cảm xúc theo cách dính vào đầu mọi người và thúc đẩy họ hành động.
 • Sử dụng màu sắc là một cách khác để kể câu chuyện thương hiệu của bạn. Hàng chục Kính râm sử dụng màu sắc đất kết hợp với hình ảnh, video và biểu tượng kỳ quặc để mang lại cảm giác hoài cổ. Thiết kế thẩm mỹ này cũng được phản ánh trong các nguồn cấp dữ liệu xã hội của họ, duy trì tính nhất quán xuyên suốt.
17  Nhận xét của khách hàng luôn hợp lệ
 • Mô tả sản phẩm và tính năng nổi bật có thể được giới hạn. Họ thường chỉ nói về sản phẩm theo quan điểm của thương hiệu. Mặt khác, đánh giá cho phép khách hàng đọc kinh nghiệm của người khác và thông tin lượm lặt từ họ mà họ có thể không nhận được.
 • Chẳng hạn, bạn có thể thấy những bình luận như: Giày bị cứng và mất khoảng một tuần để phá vỡ trong hoặc màu của màu đậm hơn một chút so với hình ảnh của nó, hay vật liệu thậm chí còn mềm hơn tôi mong đợi và Sớm.
18  Cam kết xã hội tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm
 • Phương tiện truyền thông xã hội là tuyệt vời, cả cho dịch vụ khách hàng và kết nối trực tiếp với khán giả của bạn. Tùy thuộc vào nền tảng (Facebook, Instagram, v.v.), bạn có khả năng trả lời bất kỳ đánh giá nào xuất hiện và giải quyết các câu hỏi cũng như đánh giá tiêu cực một cách kịp thời. Điều này cho thấy các khách hàng khác mà bạn thực sự quan tâm và sẽ làm việc để giải quyết các vấn đề. Nó cũng giúp xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm theo thời gian, hai thứ bạn chỉ đơn giản là không thể mua.
19  Nội dung do người dùng tạo tạo tính xác thực
 • Nội dung do người dùng tạo (UGC) - nội dung mà khách hàng của bạn (hoặc người có ảnh hưởng) đăng lên chính họ hoặc người khác sử dụng sản phẩm của bạn - giúp xây dựng tính xác thực. Nó cho phép thương hiệu dường như dễ tiếp cận hơn vì nó cho thấy có những người thực sự sử dụng nó.
 • UGC cũng là một cách để thương hiệu tích lũy nội dung và hình ảnh tuyệt vời mà họ có thể không có. Các thương hiệu như MVMT phát triển mạnh từ UGC trên Instagram và PDP của họ. Đó là trụ cột của nhiều thương hiệu xa xỉ và là một cách thú vị để huy động khán giả của bạn.
20  bán chéo và tăng giá

Upselling là một cách dễ dàng để giới thiệu khách hàng của bạn với các sản phẩm mới mà họ có thể chưa xem xét.

Một khi bạn đã có sự chú ý của họ, tại sao không đề xuất các sản phẩm sẽ bổ sung cho lựa chọn của họ như một phụ kiện, hoặc đề xuất các sản phẩm tương tự sẽ làm tăng AOV của bạn?

Một số ý tưởng bán chéo và bán hàng:

 • Ghép nối các sản phẩm có liên quan với nhau.
 • Đề xuất một sự thay thế chất lượng tốt hơn, chẳng hạn như cùng một mặt hàng trong một vật liệu được nâng cấp.
 • Xây dựng một gói hoàn chỉnh cho khách hàng bằng cách cho họ xem các sản phẩm mà họ có thể không thấy.

Bằng cách bao gồm một loạt các sản phẩm như vậy để khách hàng của bạn duyệt, bạn đang cung cấp các đường dẫn thay thế để họ khám phá trang web của bạn hơn nữa và tìm hiểu thêm về những sản phẩm khác bạn phải cung cấp.

xây dựng trang sản phẩm hoàn hảo không phải là thứ sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền - nhưng nó có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn làm đúng. Đó là tất cả trong các chi tiết. Cố gắng nhìn thương hiệu của bạn qua con mắt của khán giả và tạo ra các trang sản phẩm của bạn như các trang web siêu nhỏ trong chính họ. Giữ cho nó đơn giản, cung cấp cho họ chất lượng và vui chơi với nó.

 

07/01/2020 Đọc thêm

7 mẹo tiếp thị cho thương mại điện tử tốt hơn vào năm 2020

Chiến trường cho Thương mại điện tử tăng cường vào năm 2019 và nó sẽ không chậm lại một chút khi chúng ta bước vào năm 2020. Đó là lý do tại sao việc cải thiện và điều chỉnh chiến lược rất quan trọng vào đầu năm. Là một công ty tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu , chúng tôi đã biên soạn 7 Mẹo tiếp thị cho thương mại điện tử tốt hơn vào năm 2020. Những mẹo này có thể giúp bất kỳ doanh nghiệp nào bất kể bạn đang cạnh tranh với một cửa hàng địa phương hoặc các nhà bán lẻ khổng lồ như Amazon, Walmart và Target.

7 mẹo tiếp thị cho thương mại điện tử tốt hơn

Tìm kiếm bằng giọng nói

 • Tập trung vào Tìm kiếm bằng giọng nói - Tìm kiếm bằng giọng nói tiếp tục được sử dụng khi các thiết bị điều khiển bằng giọng nói tiếp tục tăng và phổ biến hơn. Điều này có nghĩa là nhiều người mua sẽ tìm kiếm sản phẩm qua giọng nói, làm cho nó trở thành trọng tâm quan trọng cho năm 2020. Cả nội dung và SEO nên bao gồm các chiến lược tìm kiếm bằng giọng nói. Độ dài ngắn của từ khóa đặc biệt quan trọng để kết nối với người tìm kiếm.       
 • Tối đa hóa tốc độ trang web - Là một mẹo không thể không được nhắc đến. Đó là một thực tế đơn giản; khi internet và kết nối của chúng tôi với nó trở nên nhanh hơn, mức độ mong đợi của khách hàng sẽ cao hơn đối với tốc độ giao dịch trực tuyến. Tốc độ tải trang web ảnh hưởng trực tiếp đến cả thứ hạng trang và sự hài lòng của khách hàng. Tối ưu hóa phân tích trang web cho tốc độ tối đa là điều nên được thực hiện hàng quý để đảm bảo trang web của bạn luôn chạy tốt nhất.

video marketing

 • Nội dung video phải là chính - Video đã trở thành con sói đầu đàn khi nói đến nội dung. Video rất linh hoạt và dễ tiêu hóa với hầu hết tất cả mọi đối tượng thường xuyên tham gia với nội dung video nhiều hơn bất kỳ loại nào khác. Hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp, mẹo và thủ thuật, thông tin sản phẩm và những thứ tương tự là những cách tuyệt vời để truyền đạt thông tin và tăng thời gian trên trang. Đảm bảo sử dụng kênh YouTube để tăng kết quả tìm kiếm không phải trả tiền cho những thứ như thông tin và trình diễn sản phẩm.
 • Sử dụng Quảng cáo mua sắm của Google - Nền tảng quảng cáo Google Mua sắm đã trở nên cần thiết để duy trì tính cạnh tranh trong nhiều thị trường thương mại điện tử. Phần lớn người dùng internet đang sử dụng Google để tìm kiếm trên internet. Bằng cách bao gồm công ty của bạn, bạn sẽ xuất hiện trong các sản phẩm liên quan đến các tìm kiếm đó, cung cấp một liên kết trực tiếp đến trang web của bạn. Sử dụng mức quảng cáo được nhắm mục tiêu này đã được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng doanh số. Người mua hàng nhìn thấy sản phẩm và giá cả trả trước để những người nhấp vào có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.

Email marketing

 • Sử dụng cá nhân hóa Email Marketing - Email marketing vẫn là một lựa chọn rất khả thi và ROI của nó tăng lên rất nhiều khi bạn thêm vào cá nhân hóa. Thành thật mà nói, cá nhân hóa email gần như là điều bắt buộc hiện nay. Quá nhiều sự lộn xộn và tiếng ồn tồn tại trong không gian ảo và cá nhân hóa có thể cắt xuyên qua nó giống như một con dao nóng xuyên qua bơ. Những thứ như khuyến nghị sản phẩm, phiếu giảm giá hoặc giảm giá, khuyến mãi được nhắm mục tiêu và email theo dõi đều đã sẵn sàng để cá nhân hóa để cải thiện kết nối của bạn với khách hàng.
 • Thuê Influencers - Đối với bất kỳ ai muốn bán sản phẩm cho thế hệ trẻ, sử dụng tiếp thị người ảnh hưởng nên có trên hệ thống của bạn. Người ảnh hưởng đi kèm với một đối tượng hiện có và một mức độ tin cậy với khán giả đó để đưa ra khuyến nghị sản phẩm hiệu quả hơn. Họ cung cấp một sự kết hợp của một đánh giá và lời chứng thực từ một số lượng đã biết có trọng lượng lớn hơn nhiều so với một quảng cáo thông thường.
 • Làm cho thương mại điện tử xã hội - Phương tiện truyền thông xã hội đã phát triển như một kênh bán hàng hiệu quả, đến mức các doanh nghiệp không nên bỏ qua nó vào năm 2020. Trang phục và thị trường chăm sóc sức khỏe / sắc đẹp đã phát triển mạnh trên các nền tảng xã hội. Các hốc khác cũng nên nhảy lên tàu vì con đường phía trước đã được trải nhựa và hiện nay ngày càng có nhiều nền tảng và công cụ đang nắm lấy nó. Với sự kết hợp của tự động hóa và phân tích, việc kết nối các nền tảng xã hội với các cửa hàng hiện tại hoặc đơn giản là bán thông qua chính nền tảng này có thể tương đối dễ dàng.

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là cứ mỗi năm việc tiếp thị cho thương mại điện tử trở nên khó khăn hơn để nổi bật trong một thị trường đông đúc. 7 lời khuyên tiếp thị cho thương mại điện tử tốt hơn vào năm 2020 đều là những cách tuyệt vời để duy trì khả năng chống lại đối thủ. Như mọi khi, hãy dành thời gian để kiểm tra từng chiến lược để tìm ra những gì phù hợp nhất với khán giả của bạn trước khi thực hiện toàn diện.

06/01/2020 Đọc thêm

Angular, React vs Vue: Framework nào dẫn đầu xu hướng năm 2020?

Nếu trước kia đề tài tranh luận chủ yếu của các nhà phát triển là việc nên sử dụng Angular hay React trong các dự án của họ. Thì từ năm 2018 trở lại đây, chúng ta chứng kiến sự phát triển của một framework thứ ba là Vuejs. Sự góp mặt của nó hướng đến giải pháp và sự phát triển toàn diện.

Để có thể quyết định đâu là công cụ lập trình phù hợp cho các dự án cả bạn, hãy cùng đi sâu vào việc so sánh ba khung Javascript và thư viện để chọn cái tốt nhất.

1. Angular, React vs Vue: Sự phổ biến theo thông kê của stack overflow và xu hướng Google

Theo thống kê trên, React nằm ở vị trí đứng đầu. Tuy nhiên, cứ sau sáu tháng vị trí chủa chúng sẽ thay đổi và cái mới nổi lên. Trong vài năm gần đây Angualr và React chính là frameworks phổ biến nhất.

Nếu nhìn vào xu hướng tìm kiếm của Google trong 12 tháng qua, bạn sẽ thấy Vuejs đứng ngay sau React và Angular về độ phổ biến:

Dưới đây là biểu đồ thể hiện xu hướng của các bản tải xuống và lượng đánh giá tương ứng với lượng sao đạt được của các frameworks:

Rất rõ ràng để nhận thấy React vẫn chiếm ưu thế về xu hướng, tiếp theo là Angular sau đó là Vue.

Nhưng nếu nhìn vào lượng sao đạt được sẽ thấy cao nhất là Vue, tiếp theo là React và sau là Angular.

2. Các trường hợp được ưu tiên sử dụng của các frameworks.

Hãy cùng xem một số cái tên nổi tiếng đang sử dụng Angular, React và Vue

2.1. Angular

 • Angular được phát triển bởi Google và sử dụng cho các ứng dụng của Google Ad Words.
 • Guardian - công ty nổi tiếng trong lĩnh vực xuất bản
 • Weather.com - trang web được sử dụng nhiều để dự báo thời tiết trên toàn cầu

2.2.  Vuejs

 • 9Gag - website giải trí chủ đề là hình ảnh do người dùng cung cấp ( trang web đạt 11 tỷ lượt xem vào tháng 12- 2011)
 • Gitlab - trình quản lý kho lưu trữ cho phép nhóm phát triển hoặc sao chép mã. 

2.3. React

 • React được phát triển và sử dụng để bảo trì và mã hóa các chiến dịch quảng cáo của Facebook.
 • Twitter - một trang mạng xã hội phổ biến toàn cầu
 • Whats-app - ứng dụng nhắn tin có lưu lượng truy cập cao và rất phổ biến
 • Chia sẻ ảnh bởi truyền thông xã hội nổi tiếng : Instagram
Kết luận

Để trả lời cho câu hỏi đâu là framework tuyệt vời nhất cho các dự án thì không có sự lựa chọn dúng đắn tuyệt đối. Mỗi cái đều có những lợi ích và nhược điểm riêng, dựa trên dự án mà bạn thực hiện và nhu cầu cá nhân, mỗi framework sẽ phù hượp với những dự án khác nhau. Nó luôn là chìa khóa để thực hiện nghiên cứu của riêng bạn trước khi quyết định 

 

06/01/2020 Đọc thêm

5 xu hướng thiết kế web sẽ trở nên lỗi thời vào năm 2020

Con người chúng ta là một loài được thúc đẩy bởi các xu hướng và chuẩn mực. Điều này đặc biệt áp dụng cho các xu hướng thiết kế web và nếu bạn nằm trong nhóm các nhà thiết kế web không theo các xu hướng đó, thì bạn sẽ tự động được mô tả như là Đằng sau thời gian hay thời xưa.

Một mặt, nó làm cho cảm giác hoàn hảo cho các nhà thiết kế web để làm theo các xu hướng mới nhất và phát triển để nghỉ trên đầu trang của trò chơi của họ, mặt khác, xu hướng sau quá mù quáng đôi khi có thể làm hại nhiều hơn lợi. Rốt cuộc, chính xác là không phổ biến khi các nhà thiết kế web bỏ qua hoặc thậm chí lật đổ một số khía cạnh nhất định của quy trình thiết kế, đặc biệt là khi nói đến khả năng sử dụng.

Giữ trong xem những gì đã xảy ra trong ngành công nghiệp thiết kế web trong vài năm trở lại đây và làm thế nào nó được phát triển ngày hôm nay, chúng tôi đã liệt kê một số của hầu hết các xu hướng thiết kế web phổ biến mà sẽ là một điều của quá khứ vào năm 2020:

1. Parallax Scrolling

Mặc dù parallax scrolling là một cách khá "gọn gàng" để tạo chiều sâu cho trang web vì các mục nền và tiền cảnh cuộn ở các tốc độ khác nhau, nhưng về mặt trải nghiệm người dùng không hẳn là tốt, đó là lý do tại sao chúng tôi tin rằng nó sẽ tồn tại lâu vào năm 2020.

Đây là một nhược điểm lớn: tốc độ tải chậm. Đây là một thứ khác: xếp hạng SEO xấu trên Google. Nếu điều đó là không đủ, người dùng web có xu hướng tắt cuộn thị sai khi 40% số người điều hướng khỏi một trang web nếu mất hơn 3 giây để tải.

Bây giờ điều này không có nghĩa là  parallax scrolling có thể là lý do duy nhất khiến trang web của bạn tải chậm. Một loạt các yếu tố, bao gồm các dịch vụ lưu trữ WordPress và loại và khối lượng nội dung bạn có trên trang, có thể ảnh hưởng đến thời gian tải. Tuy nhiên, chúng ta nên thừa nhận thực tế rằng không phải mọi người dùng đều có thể truy cập vào kết nối cực nhanh thậm chí 4-5 năm kể từ bây giờ. Rất có khả năng chúng ta sẽ thấy nó bị bỏ rơi hoàn toàn bởi hầu hết các doanh nghiệp coi khả năng sử dụng là ưu tiên cốt lõi.

2. Thiết Kế Phẳng / Một Trang

Tiền đề của một thiết kế phẳng thực sự là một điều tốt: cung cấp nội dung cho tất cả người dùng của bạn ở một nơi, do đó, loại bỏ nhu cầu điều hướng qua lại để kiểm tra các phần khác nhau của trang web. Là một phần thưởng bổ sung, bạn cũng có thể quyết định cách hành trình của người dùng xảy ra vào thời điểm họ truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, các trang web thiết kế phẳng phụ thuộc quá nhiều vào thông tin trên màn hình gấp nếp để thu hút người dùng. Và không có gì để nói nếu điều đó là đủ. Tại sao? Bởi vì người dùng có thể nhanh chóng cho rằng những gì họ đang thấy là tất cả những gì cần xem.

Vấn đề thực sự nảy sinh khi bạn muốn họ điều hướng khỏi trang chính để xem các phần khác của trang web, chẳng hạn như blog hoặc Câu hỏi thường gặp của bạn. Rốt cuộc, bạn không thể có tất cả trên một trang, hy vọng người dùng sẽ cuộn xuống vô tận. Một cạm bẫy khác của việc có tất cả nội dung của bạn trên một trang là nó thêm thời gian tải.

Như chúng ta vừa thảo luận, thời gian tải lâu hơn là Bad bad cho mục đích SEO và ngoài ra, ít trang hơn có nghĩa là ít cơ hội hơn để nhắm mục tiêu nhiều hơn một từ khóa. Bất cứ điều gì phản ánh những nỗ lực SEO của bạn - bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ chết trong những năm tới, bởi vì SEO vẫn ở đây!

3. Kiểu Chữ Phức Tạp

Với rất nhiều kiểu chữ để lựa chọn ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi các nhà thiết kế web liên tục chiến đấu với sự cám dỗ để sử dụng các loại phông chữ khác nhau trên bất kỳ trang nào. Trong một số trường hợp, họ thậm chí bỏ qua ý nghĩa kiểu chữ phổ biến là không sử dụng nhiều hơn hai đến ba phông chữ trên một trang.

Mặc dù một số trang web khéo léo tìm cách biện minh cho việc sử dụng nhiều phông chữ, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu thấy xu hướng lụi tàn. Với việc người dùng liên tục kết nối và kết nối hàng ngày, một trang web lộn xộn với nhiều kiểu chữ và phông chữ chắc chắn sẽ khiến họ bỏ đi, trái ngược với một trang web cung cấp thông tin một cách rõ ràng và súc tích .

Quá phức tạp một trang web có quá nhiều phông chữ chắc chắn sẽ khiến người dùng tránh xa và các trang web không nhanh chóng thay đổi sẽ không còn hiệu lực.

Vào năm 2020, bạn có thể mong đợi sẽ thấy rất nhiều trang web có phông chữ quá phức tạp sắp chết vì người dùng trung bình là người dùng di động có kết nối cao - anh ấy / cô ấy không muốn gì hơn là có thông tin nhanh chóng được cung cấp một cách rõ ràng, rõ ràng và súc tích, chỉ để nhắc lại.

4. Thiết Kế Quá Phức Tạp

Nói về những điều quá phức tạp cho người dùng, một xu hướng khác chắc chắn sẽ chết là các trang web yêu thích việc làm quá mức. Chúng tôi hoàn toàn đồng ý với thực tế rằng sự chú ý đến các chi tiết tốt hơn là khá quan trọng, tuy nhiên, quá nhiệt tình chỉ là ngu ngốc. Với cách mọi thứ đang phát triển trong không gian công nghệ và trực tuyến, sẽ ngày càng trở nên thách thức đối với các doanh nghiệp trực tuyến để thu hút và duy trì sự chú ý của người dùng trung bình.

Trên thực tế, người dùng trung bình chỉ muốn truy cập nhanh vào thông tin ngay trong tầm tay của họ, trong ít thời gian nhất có thể. Bố cục trang web quá phức tạp cũng như điều hướng sẽ là một cách chắc chắn để loại bỏ mọi người, đó là lý do tại sao các trang web có bố cục đi khắp nơi, sử dụng quá nhiều màu sắc và phông chữ, và điều hướng phức tạp cuối cùng sẽ bị xáo trộn.

5. Thiết Kế Web Dựa Trên Thẻ Tiêu Chuẩn

Hôm nay bạn sẽ bắt gặp các thiết kế trang web dựa trên thẻ trên tất cả các trang web, đặc biệt là trên các trang web tin tức và bất động sản, nơi các hình chữ nhật nhỏ chứa đầy văn bản và hình ảnh bao gồm làm phong phú thêm tâm trí người dùng với thông tin cần thiết. Trên thực tế, nhiều nhà thiết kế trang web thích gắn bó với bố cục dựa trên thẻ do sự cân bằng mà nó cung cấp giữa tính thẩm mỹ rõ ràng và khả năng sử dụng đơn giản.

Tuy nhiên, mặc dù đã thực sự phổ biến cho đến năm ngoái, giờ đây đã có một xu hướng mới nổi nơi các nhà thiết kế thực sự bắt đầu thử nghiệm và đổi mới với bố cục dựa trên thẻ. Đừng ngạc nhiên chút nào nếu cách bố trí thẻ tiêu chuẩn hoàn toàn bị loại bỏ trong một vài năm.

Ngoài ra, bố cục trang web nặng trên thẻ hình ảnh có thể hoạt động tốt cho các trang web điều khiển trực quan, nhưng một trong đó nội dung là ưu tiên hàng đầu, có thể khiến người dùng bị tê liệt phân tích.

Không thể phủ nhận tính đơn giản và khả năng sử dụng cao sẽ là ưu tiên hàng đầu của tất cả các nhà thiết kế web trong năm 2017 và hơn thế nữa, vì vậy bạn có thể đặt cược rằng chúng ta sẽ thấy bố cục thẻ biến mất hoàn toàn hoặc nhìn thấy chúng ở dạng được sửa đổi nhiều.

Bớt Tư Tưởng

Chỉ vì một xu hướng thiết kế web nhất định là hiện tại, điều này không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ tồn tại quá lâu. Và vấn đề thực sự nảy sinh khi tất cả chúng ta làm theo và quyết định làm điều đó đơn giản vì nó trông rất tuyệt, mà không suy nghĩ đầy đủ thông qua những hàm ý mà nó có thể có.

Tiến về phía trước, trong vài năm tới, chúng ta có thể thấy một số xu hướng trên vẫn còn lảng vảng bởi một chủ đề, nhưng chỉ là một suy nghĩ nhiều hơn bất cứ điều gì khác.

Nguồn:utterweb.com

 

05/12/2019 Đọc thêm

5 công cụ Mockup miễn phí hàng đầu cho các nhà thiết kế Mac UX / UI

Tìm kiếm công cụ mockup miễn phí tốt nhất cho Mac để biến ý tưởng của bạn thành các nguyên mẫu có độ trung thực cao để bạn có thể hiển thị chúng cho các nhà quản lý và thiết kế sản phẩm khác một cách dễ dàng như một nhà thiết kế UX / UI? Hoặc chỉ muốn tải xuống miễn phí phần mềm Mac mockup để nâng cấp khung dây của bạn lên cấp độ tiếp theo, cho phép bạn nhận được phản hồi thiết thực hơn từ người dùng hoặc nhà thiết kế? Đừng lo! 4 công cụ Mockup miễn phí hàng đầu cho các nhà thiết kế Mac UX / UI sẽ được đề cập ở đây:

Đầu tiên, Mockup trong thiết kế UX / UI là gì?

Một mockup trong thiết kế UX / UI thường chỉ ra một mô hình có độ trung thực cao bao gồm các bộ phận và chức năng chính của ứng dụng web / di động. So với một bản phác thảo vẽ tay thô, một mockup đã được thêm vào với nhiều hình ảnh, bố cục, màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và các chi tiết xa hơn. Vì vậy, nó đẹp hơn và thường được sử dụng như một thiết kế cuối cùng của một ứng dụng để thu thập phản hồi từ những người dùng hoặc nhà thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, vì nó không thể nhấp và hoạt động được, nên nó cũng không thực như nguyên mẫu.

Sự khác biệt giữa Wireframe, Mockup và Prototype là gì?

Khi nói đến thiết kế UX / UI, các nhà thiết kế thường chắc chắn đã đề cập hoặc nghe về ba thuật ngữ quan trọng, chẳng hạn như dây khung gỗ, Trò chơi mockup, và Nguyên mẫu. Tuy nhiên, bạn có biết chính xác sự khác biệt giữa khung dây, mockup và nguyên mẫu không? Thành thật mà nói, theo quan điểm của tôi, ba thuật ngữ thực sự chỉ ra ba giai đoạn của một quy trình thiết kế lặp.

* Giai đoạn đầu tiên: Vẽ khung dây

Ở giai đoạn rất sớm, khi các nhà thiết kế UX / UI chỉ cần lấy ý tưởng về một ứng dụng web / di động, họ sẽ thường phác thảo chúng càng sớm càng tốt để thử nghiệm và cải thiện sau này. Và bản nháp ứng dụng vẽ tay đó không có màu sắc, không có tương tác và không có chi tiết xa hơn được gọi là đường dây khung gỗ.

* Giai đoạn thứ hai: Tạo một mockup với nhiều chi tiết hơn

Và sau đó, sau khi thảo luận về ý tưởng của họ với các nhà thiết kế, quản lý và phát triển sản phẩm khác, họ cũng sẽ thường chỉnh sửa và thêm nhiều màu sắc, bố cục, lớp, hiệu ứng hình ảnh và chi tiết ở đó để mô hình ứng dụng có thể thực tế và chân thực hơn. Và ở giai đoạn này, mô hình đầy màu sắc và độ trung thực cao này được gọi là mockup '.

* Giai đoạn thứ ba: Xây dựng nguyên mẫu với các tương tác, hoạt hình hoặc chuyển tiếp thông minh

Và sau đó, để làm cho các mockup này dễ vận hành và dễ bấm hơn, các nhà thiết kế sẽ thường thêm các tương tác, hoạt hình và chuyển tiếp vào các mô hình có độ chính xác cao này. Và trong thời điểm này, các mô hình mockup có thể nhấp và tương tác này được gọi là nguyên mẫu.

Do đó, khung dây thường là một thiết kế được vẽ thô để bao gồm các luồng và chức năng chính của ứng dụng web / di động.

Một mockup là một bản trình bày thực tế hơn về một ứng dụng sẽ trông như thế nào, ngoại trừ việc nó không thể được bấm hoặc không thể được sử dụng như một ứng dụng thực.

Và một nguyên mẫu là một mô hình phức tạp hơn cho phép bạn nhấp, xem trước và kiểm tra xem thiết kế của bạn có hoạt động được không.

Nói tóm lại, ba thuật ngữ này là khác nhau và có những đặc điểm riêng.

Tuy nhiên, trong những ngày này, để cải thiện khả năng cạnh tranh, các công cụ tạo mẫu này không hoàn toàn là các công cụ tạo khung / mockup / tạo mẫu hoàn toàn thuần túy. Ví dụ, một số công cụ khung dây cũng cho phép bạn tạo các tương tác đơn giản. Một số công cụ mockup cũng cho phép bạn phác thảo các bản nháp trên bảng trắng, như Balsamiq (có thể được sử dụng như một công cụ khung dây hoặc công cụ mockup). Nhìn chung, chỉ cần chọn một công cụ phù hợp với bạn nhất cho dù đó là công cụ khung dây, mockup hay nguyên mẫu. 4 công cụ Mockup miễn phí tốt nhất cho Mac UX / UI Designer

Do nhiều công cụ mô hình ứng dụng không phải là công cụ khung / mockup / nguyên mẫu thuần túy, nên chúng tôi sẽ minh họa 4 công cụ mô phỏng miễn phí tốt nhất cho các nhà thiết kế UX / UI để xây dựng một mockup tuyệt vời trên máy tính Mac:

1). Balsamiq Mockup

Balsamiq là một công cụ mockup đơn giản và miễn phí dành cho Mac và cho phép người dùng phác thảo giao diện của ứng dụng web / iOS / Android trên bảng trắng với máy tính / máy tính xách tay Mac OS. Chức năng Thêm nhanh của nó cũng cho phép các nhà thiết kế tìm kiếm và kéo các thành phần để hoàn thành giao diện mô phỏng nhanh chóng.

Hơn nữa, với một cái nhìn được vẽ bằng tay, nhiều khả năng sẽ mang đến cho các nhà thiết kế cảm giác rằng họ đang vẽ liền mạch các bản nhái của mình bằng bút và giấy thật. Và chức năng hợp tác nhóm của nó cho phép các khách hàng và khách hàng khác nhau mô tả nhu cầu hoặc đề xuất trực tuyến của họ cũng đáng để thử.

Tuy nhiên, vì nó là một công cụ mockup cần các nhà thiết kế phác thảo mọi thứ, nên người dùng không thể hoàn thành một Mockup hoặc nguyên mẫu với siêu chi tiết là không phù hợp.

  2). Mockplus

Mockplus là một công cụ tạo mẫu dễ dàng, nhanh chóng và tất cả trong một cho phép bạn tạo một khung dây, mockup hoặc nguyên mẫu theo ý muốn. Nó cung cấp nhiều chức năng dễ dàng và nhanh chóng:

* Cung cấp hơn 3000 biểu tượng và 200 thành phần để nhanh chóng xây dựng một khung dây / mockup / nguyên mẫu.

* Cho phép các nhà thiết kế tạo ra các tương tác theo cách trực quan với thao tác kéo và thả đơn giản.

* Giới thiệu chức năng Repeater cho phép các nhà thiết kế tạo ra các yếu tố lặp đi lặp lại dễ dàng.

* Cung cấp 8 phương pháp để các nhà thiết kế xem trước và chia sẻ nguyên mẫu / mockup một cách dễ dàng.

* Hỗ trợ cộng tác nhóm cho phép các nhà thiết kế cải thiện, nhận xét hoặc đánh dấu dự án hợp tác.

* Cung cấp nhiều loại mẫu được thiết kế sẵn có thể dễ dàng nhập và sử dụng để tiết kiệm thời gian của bạn, như các mẫu ứng dụng xã hội, âm nhạc, du lịch và học tập.

Nói tóm lại, bất kể bạn đang cố gắng xây dựng một dự án khung dây, mockup hay nguyên mẫu, Mockplus có thể là một lựa chọn tốt.

  3). Pencil Project

Pencil project là một công cụ tạo mẫu GUI đơn giản và mã nguồn mở cho các nhà thiết kế Mac UX / UI để tạo ra các mô hình. Nó cung cấp các hình dạng và thành phần tích hợp khác nhau cho các nhà thiết kế để vẽ các loại giao diện ứng dụng khác nhau. Và bạn cũng có thể sử dụng nó để xuất các bản vẽ mockup sang các định dạng khác nhau, như các định dạng PNG, PDF, SVG và ODT, v.v. Ngoài ra, nếu cần, hãy thêm một số liên kết trang bên trong với công cụ này cho các mô hình của bạn.

Vì vậy, trong khía cạnh này, nó là một lựa chọn tốt cho các nhà thiết kế UX / UI để vẽ một mockup không có màu sắc, bố cục và chi tiết phức tạp.

  4). Mockplus iDoc

 

Mockplus iDoc là một công cụ hợp tác và chuyển giao thiết kế tiện dụng cho các nhà thiết kế, nhà phát triển và quản lý sản phẩm để tải lên, nguyên mẫu, nhận xét, kiểm tra, lặp lại và thiết kế bàn giao trực tuyến một cách hợp tác và dễ dàng. Các thông số kỹ thuật, tài sản và đoạn mã được tạo tự động giúp các nhà thiết kế và nhà phát triển tiết kiệm ít nhất 50% thời gian làm việc.

Mọi thứ (như Đồng bộ hóa thiết kế / thông số kỹ thuật từ Phác thảo / PS / Adobe XD, thiết kế nhận xét, tạo luồng UI và nguyên mẫu tương tác, kiểm tra và tải xuống thông số / tài sản thiết kế, tải lên các nguyên mẫu từ Axure / Justinmind / Mockplus và tài liệu sản phẩm, và bàn giao thiết kế , vv) có thể được thực hiện với các nhấp chuột đơn giản và kéo và thả.

Mọi người đều được miễn phí 5 dự án và 5 thành viên trong nhóm. Mọi người đã đăng ký có thể tạo 5 dự án và mời 4 thành viên nhóm miễn phí cũng như cộng tác viên không giới hạn.

5).InVision

InVision là một công cụ dựa trên web để các nhà thiết kế UX / UI chỉnh sửa, chia sẻ và kiểm tra một mockup tương tác trực tuyến. Nó có tính năng cộng tác nhóm của nó cho phép người dùng nhập khung dây, thêm hoặc chỉnh sửa các tương tác / hoạt hình ở đó cùng nhau. Hơn nữa, vì nó dựa trên web và hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web, nên nó cũng có thể được sử dụng trên cả máy tính Mac và Windows.

Vì vậy, tốt hơn là các nhà thiết kế muốn chỉnh sửa và cải thiện một mockup trực tuyến có thể nhấp hoặc nhận phản hồi và đề xuất sớm từ các nhà thiết kế, người dùng, khách hàng, quản lý sản phẩm khác và nhiều người tham gia hơn.

  Phần kết luận

Nhìn chung, Balsamiq sẽ tốt cho bạn nếu bạn thích vẽ mọi thứ bằng bút của mình. Và Mockplus có thể hoàn hảo để bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo và xây dựng một mockup với màu sắc phong phú, siêu chi tiết, bố cục đặc biệt và tương tác sống động. Và dự án Pencil cũng sẽ là một lựa chọn tốt để vẽ một mockup không có chi tiết phức tạp. Tất nhiên, nếu bạn đã tạo ra một khung dây và muốn chỉnh sửa và cải thiện nó trực tuyến, cả Mockplus và InVison đều đáng để thử. Chúc một ngày tốt lành!

Nguồn :mockplus.com

05/12/2019 Đọc thêm

20 trang web truyền thông xã hội phổ biến ngay bây giờ

Các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay là gì? Mạng truyền thông xã hội là một nguồn tài nguyên chính cho cả doanh nghiệp nhỏ và lớn đang muốn quảng bá thương hiệu của họ trên Internet. Và việc tìm ra các trang truyền thông xã hội phổ biến nhất cho khán giả mà bạn đang cố gắng tiếp cận là vô cùng quan trọng.

Ví dụ,  Facebook đang mất dần vị thế với thanh thiếu niên, trong khi  Snapchat là nền tảng ưa thích cho nhân khẩu học này. Để sử dụng đúng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội, bạn cần biết các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất và xác định những trang web phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn để tránh lây lan bản thân quá mỏng.

Các nền tảng rất dễ sử dụng và một số trong số họ thậm chí có các tùy chọn quảng cáo trả tiền cho các doanh nghiệp muốn tiếp cận đối tượng mới. Tuy nhiên, chỉ vì doanh nghiệp của bạn cần có mặt trên các nền tảng này không có nghĩa là nó phải có trên mọi trang web truyền thông xã hội khác.

Để làm điều này dễ dàng cho bạn, chúng tôi đã tóm tắt 20 trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất để bạn có thể đưa ra quyết định tiếp thị sáng suốt.

Các trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất Facebook

Đây là mạng truyền thông xã hội lớn nhất trên Internet, cả về tổng số người dùng và nhận dạng tên. Được thành lập vào ngày 4 tháng 2 năm 2004, Facebook trong vòng 12 năm đã tích lũy được hơn 1,59 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và điều này tự động trở thành một trong những phương tiện tốt nhất để kết nối mọi người từ khắp nơi trên thế giới với doanh nghiệp của bạn. Ước tính có hơn 1 triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng nền tảng này để quảng cáo doanh nghiệp của họ.

Twitter

Bạn có thể nghĩ rằng việc giới hạn bài đăng của mình ở mức 140 ký tự không phải là cách để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn sẽ bị sốc khi biết rằng nền tảng phương tiện truyền thông xã hội này có hơn 320 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sử dụng giới hạn 140 ký tự để vượt qua thông tin. Các doanh nghiệp có thể sử dụng Twitter để tương tác với các khách hàng tiềm năng, trả lời các câu hỏi, phát hành tin tức mới nhất và đồng thời sử dụng các quảng cáo được nhắm mục tiêu với các đối tượng cụ thể. Twitter được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2006 và có trụ sở chính tại San Francisco, California.

LinkedIn

Được thành lập vào ngày 14 tháng 12 năm 2002 và ra mắt vào ngày 5 tháng 5 năm 2003, LinkedIn là trang web truyền thông xã hội phổ biến nhất dành cho mạng chuyên nghiệp. Trang web có sẵn trong 24 ngôn ngữ và có hơn 400 triệu người dùng đã đăng ký. LinkedIn rất tốt cho những người muốn kết nối với mọi người trong các ngành tương tự, kết nối với các chuyên gia địa phương và hiển thị thông tin và số liệu thống kê liên quan đến kinh doanh.

Google+

Mặc dù không có Twitter, Facebook hay LinkedIn, Google+ có vị trí trong số các trang truyền thông xã hội phổ biến. Chỉ riêng giá trị SEO của nó làm cho nó trở thành một công cụ phải sử dụng cho bất kỳ doanh nghiệp nhỏ nào. Ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2011, Google+ đã tham gia các giải đấu lớn đăng ký 418 triệu người dùng hoạt động kể từ tháng 12 năm 2015.

YouTube

YouTube - trang web truyền thông xã hội dựa trên video lớn nhất và phổ biến nhất - được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2005, bởi ba cựu nhân viên PayPal. Sau đó, nó đã được Google mua vào tháng 11 năm 2006 với giá 1,65 tỷ đô la. YouTube có hơn 1 tỷ khách truy cập trang web mỗi tháng và là công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai sau Google.

Pinterest

Ra mắt vào tháng 3 năm 2010, Pinterest là một người tương đối mới trong lĩnh vực truyền thông xã hội. Nền tảng này bao gồm các bảng thông báo kỹ thuật số nơi các doanh nghiệp có thể ghim nội dung của họ. Pinterest công bố tháng 9 năm 2015 rằng họ đã có được 100 triệu người dùng. Các doanh nghiệp nhỏ có đối tượng mục tiêu chủ yếu là phụ nữ, chắc chắn nên đầu tư vào Pinterest vì hơn một nửa số khách truy cập là phụ nữ.

Instagram

Giống như Pinterest, Instagram là một nền tảng truyền thông xã hội trực quan. Trang web, được ra mắt vào ngày 6 tháng 10 năm 2010, có hơn 400 triệu người dùng hoạt động và được sở hữu bởi Facebook. Nhiều người dùng của nó sử dụng nó để đăng thông tin về du lịch, thời trang, thực phẩm, nghệ thuật và các chủ đề tương tự. Nền tảng này cũng được phân biệt bởi các bộ lọc độc đáo cùng với các tính năng chỉnh sửa video và ảnh. Gần 95 phần trăm người dùng Instagram cũng sử dụng Facebook.

Tumblr

Tumblr là một trong những nền tảng mạng xã hội khó sử dụng nhất, nhưng đây cũng là một trong những trang web thú vị nhất. Nền tảng cho phép một số định dạng bài đăng khác nhau, bao gồm bài đăng trích dẫn, bài đăng trò chuyện, bài đăng video và hình ảnh cũng như bài đăng âm thanh, vì vậy bạn không bao giờ bị giới hạn trong loại nội dung mà bạn có thể chia sẻ. Giống như Twitter, việc đăng ký lại, giống như chuyển tiếp tin nhắn, rất nhanh chóng và dễ dàng. Trang web mạng xã hội được thành lập bởi David Karp vào tháng 2 năm 2007 và hiện đang lưu trữ hơn 200 triệu blog.

Flickr

Flickr , được phát âm là Ficker Flicker, là một nền tảng lưu trữ hình ảnh và video trực tuyến được tạo ra bởi Ludicorp có trụ sở tại Vancouver vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 và sau đó được Yahoo mua lại vào năm 2005. Nền tảng này phổ biến với những người dùng chia sẻ và nhúng ảnh . Tính đến tháng 10 năm ngoái, Flickr đã có hơn 112 triệu người dùng và có dấu chân tại hơn 63 quốc gia. Trung bình một triệu bức ảnh được chia sẻ hàng ngày trên Flickr.

Reddit

Đây là một trang web mạng xã hội và tin tức giải trí nơi người dùng đã đăng ký có thể gửi nội dung như liên kết trực tiếp và bài đăng văn bản. Người dùng cũng có thể sắp xếp và xác định vị trí của họ trên các trang của trang web bằng cách bỏ phiếu gửi lên hoặc xuống. Đệ trình với số phiếu tích cực nhất sẽ xuất hiện trong danh mục hàng đầu hoặc trang chính. Reddit được thành lập bởi bạn cùng phòng của Đại học Virginia, Alexis Ohanian và Steve Huffman vào ngày 23 tháng 6 năm 2005. Một thập kỷ sau, trang này tự hào có hơn 36 triệu tài khoản đã đăng ký và 231 triệu khách truy cập hàng tháng.

Snapchat

Snapchat là một sản phẩm phần mềm ứng dụng nhắn tin hình ảnh được tạo ra bởi Reggie Brown, Evan Spiegel và Bobby Murphy khi họ còn là sinh viên tại Đại học Stanford. Ứng dụng được phát hành chính thức vào tháng 9 năm 2011 và trong một khoảng thời gian ngắn họ đã tăng lên rất nhiều khi đăng ký trung bình 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày tính đến tháng 5 năm 2015. Hơn 18 phần trăm tất cả người dùng phương tiện truyền thông xã hội sử dụng Snapchat.

WhatsApp

WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin tức thời đa nền tảng cho điện thoại thông minh, PC và máy tính bảng. Ứng dụng dựa trên Internet để gửi hình ảnh, văn bản, tài liệu, tin nhắn âm thanh và video cho những người dùng khác đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ. Ra mắt vào tháng 1 năm 2010, WhatsApp Inc. đã được Facebook mua lại vào ngày 19 tháng 2 năm 2004, với giá khoảng 19,3 tỷ đô la. Ngày nay, hơn 1 tỷ người sử dụng dịch vụ này để liên lạc với bạn bè, người thân và thậm chí là khách hàng của họ.

Quora

Tận dụng sự tò mò của con người là một ý tưởng khéo léo sẽ dẫn đến việc thành lập và ra mắt Quora vào tháng 6 năm 2009. Trang web do hai cựu nhân viên của Facebook, Charlie Cheever và Adam D'Angelo đồng sáng lập tuyên bố rằng họ đã nhận được hơn 80 Hàng triệu khách truy cập hàng tháng, với một nửa trong số họ đến từ Hoa Kỳ Cho đến nay, trang web câu hỏi đã quản lý để tăng $ 141 trong các quỹ đầu tư mạo hiểm và mặc dù nó chưa sẵn sàng để công khai, nhưng nó chắc chắn là một công ty đồng hồ đeo tay.

Vine

Với hơn 40 triệu người dùng, Vine là một ứng dụng chia sẻ video xã hội đang phát triển nhanh chóng cho phép người dùng chia sẻ các video clip dài 6 giây với những người theo dõi họ. Mặc dù điều này có vẻ như là một thời gian thực sự ngắn cho một video, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đang có được thành công to lớn khi sử dụng dịch vụ. Vine được thành lập vào tháng 6 năm 2012 và sau đó được Twitter mua lại vào tháng 10 năm 2012, ngay trước khi ra mắt chính thức.

Periscope

Periscope là một ứng dụng di động phát video trực tiếp được phát triển bởi Joe Bernstein và Kayvon Beykpour. Hai người đã thành lập công ty vào tháng 2 năm 2014 và sau đó bán nó cho Twitter với giá 100 triệu đô la vào tháng 3 năm 2015. Bốn tháng sau khi khởi động lại vào tháng 3 năm 2015, Periscope nói rằng họ đã vượt qua 10 triệu tài khoản và vào tháng 12 cùng năm, Apple đã công bố Periscope là ứng dụng của năm.

BizSugar

BizSugar là một nền tảng mạng xã hội và tài nguyên thích hợp cho các chủ doanh nghiệp nhỏ, doanh nhân và nhà quản lý. Trang web được tạo ra vào năm 2007 bởi DBH Communications, Inc., nhà cung cấp các ấn phẩm kinh doanh đã giành giải thưởng, và sau đó được Small Business Trends LLC mua lại vào năm 2009. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ video, bài viết, bài đăng trên blog, podcast Nội dung. Nó cũng cho phép người dùng xem và bỏ phiếu cho các bài đăng của các thành viên khác.

StumbleUpon

StumbleUpon là một công cụ khám phá tìm và đề xuất nội dung cho người dùng của nó. Đến ngày 30 tháng 6 năm 2018, nó sẽ được chuyển sang Mix. Hơn 25 triệu người sử dụng StumbleUpon để giải trí và thông tin. Ngoài ra, hơn 80.000 nhà xuất bản, thương hiệu và các nhà tiếp thị khác đã sử dụng nền tảng Paid Discovery của StumbleUpon để quảng bá doanh nghiệp của họ. StumbleUpon được sở hữu bởi eBay từ tháng 5 năm 2007 đến tháng 4 năm 2009, khi Garrett Camp, Geoff Smith và một số nhà đầu tư mua lại. Bây giờ nó là một startup độc lập, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư một lần nữa.

Delicious

Đây là một dịch vụ web đánh dấu trang xã hội để khám phá, lưu trữ và chia sẻ dấu trang web. Trang web được thành lập bởi Peter Gadjokov và Joshua Schachter vào năm 2003 và được Yahoo mua lại vào năm 2005. Đến cuối năm 2008, Delicious tuyên bố rằng họ đã đánh dấu 180 triệu URL và có được hơn 5,3 triệu người dùng. Dịch vụ này sau đó đã được bán cho AVOS Systems vào tháng 4 năm 2011, người sau đó đã bán nó cho Science Inc. vào tháng 1 năm nay, Delicious Media cho biết họ đã mua dịch vụ này.

Digg

Được thành lập hơn một thập kỷ trước (tháng 11 năm 2004), Digg là một trang tổng hợp tin tức với trang nhất tuyển chọn các câu chuyện dành riêng cho khán giả Internet, Các chủ đề khác nhau từ xu hướng chính trị đến khoa học đến các vấn đề Internet lan truyền và bất cứ điều gì ở giữa. Digg hỗ trợ chia sẻ nội dung lên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Twitter. Năm 2015, công ty tuyên bố rằng họ có khoảng 11 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin qua IP (VoIP) và nhắn tin tức thời cho các thiết bị di động được Viber Media phát triển và phát hành vào ngày 2 tháng 12 năm 2010. Ứng dụng này cũng cho phép trao đổi âm thanh, video và hình ảnh giữa người dùng. Tính đến tháng 4 năm 2014, Viber đã tích lũy được gần 600 triệu người dùng đã đăng ký và 230 người dùng hoạt động hàng tháng.

Những trang web truyền thông xã hội là yêu thích của bạn? Bạn có một cái để thêm vào danh sách các trang truyền thông xã hội phổ biến nhất của chúng tôi không?

Nguồn: https://smallbiztrends.com

05/12/2019 Đọc thêm

Xu hướng thương mại điện tử trong tương lai (2020) cho xu hướng kinh doanh trực tuyến

Nếu bạn điều hành một trang web thương mại điện tử thì bạn sẽ đồng ý mức độ khó khăn trong việc thúc đẩy doanh số hoặc khiến khách hàng nhấp vào nút Mua Mua ngay bây giờ. Bạn có biết, bạn có thể làm cho nó dễ dàng bằng cách theo các xu hướng thương mại điện tử trong tương lai cho năm 2020.

Vâng đó là sự thật.

Trên thực tế, hầu hết các công ty thương mại điện tử được thành lập cũng đồng ý rằng nếu các trang web không tự nâng cấp theo xu hướng mới nhất và tương lai, thì họ sẽ thiếu sự tăng trưởng thương mại điện tử. Trong bài đăng này của Wikipedia Kreo Web, chúng tôi mang đến cho bạn những xu hướng hiệu quả nhất trong ngành thương mại điện tử, điều này chắc chắn sẽ giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến vào năm 2020 nếu bạn thực hiện đúng.

Xu hướng thương mại điện tử cần thiết mọi thời đại
 • Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao
 • Hình ảnh đa dạng về sản phẩm.
 • Trang web thân thiện với thiết bị di động.
 • Bộ nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ khách hàng
Xu hướng thương mại điện tử trong tương lai 2020 1. Chatbots & AI

Tương tác với khách hàng là một cách tốt để biết về nhu cầu của họ để bạn có thể bán cho họ sản phẩm phù hợp. Theo các khảo sát phổ biến, khách hàng kết nối với các công ty mang lại cho họ trải nghiệm trò chuyện tốt. Chatbots là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này vì chúng đang nổi lên như một thành phần thiết yếu trong tương lai của kinh doanh trực tuyến.

Bạn có thể làm gì?

Bạn có thể cài đặt một chatbot trực tiếp trên trang web của bạn từ “ tawk.to ”

Cài đặt một chatbot trực tiếp trên trang web của bạn sẽ chào đón khách hàng bằng một lời chào tuyệt đẹp. Điều này cũng sẽ làm cho thiện chí cho thương hiệu của bạn trước mặt khách hàng. Một chatbot trực tiếp có thể xử lý một tải nặng để tương tác trực tiếp với khách hàng và cho họ thấy sản phẩm phù hợp.

 

2. Thực tế Augmented (AR) - Xu hướng thương mại điện tử trong tương lai thực sự

 

Mặc dù mua sắm trực tuyến đang là xu hướng hiện nay, một số lượng lớn khách hàng vẫn thích mua sản phẩm một khi họ được trải nghiệm. Ví dụ, nếu khách hàng muốn mua tivi trực tuyến, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể cho họ trải nghiệm về cách tivi sẽ thực sự nhìn vào bên trong phòng của họ.

AR hay thực tế Augmented là một trong những tương lai của công nghệ thương mại điện tử và tương lai của mọi sự phát triển thương mại điện tử sẽ dựa vào các tính năng như vậy. Những gì nó sẽ làm là, nó sẽ đưa ra một bản xem trước thực tế của sản phẩm mà khách hàng sẽ mua.

Bạn có thể làm gì?

Theo xu hướng hiện nay trong thương mại điện tử, bạn chắc chắn nên có tính năng AR cho khách hàng của mình, nếu bạn muốn họ mua sản phẩm của bạn. Khi hầu hết các trang web thương mại điện tử đều thiếu tính năng này, bạn có thể nổi bật so với các trang web khác trên thị trường trực tuyến bằng cách thêm tính năng này.

 

3. Tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói - Xu hướng thương mại điện tử trong tương lai cần thiết nhất

Với việc phát minh ra các công cụ tìm kiếm bằng giọng nói như Alexa, Google Assistant, Apple Siri, v.v., tương lai của xu hướng thương mại điện tử sẽ có xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói hơn là gõ và tìm kiếm bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Khi tìm kiếm sản phẩm trên tìm kiếm bằng giọng nói, khách hàng mong đợi kết quả có liên quan cho những gì họ tìm kiếm và nếu sản phẩm của bạn được tối ưu hóa với các từ khóa có liên quan, thì bạn chắc chắn có thể nhận được một nhấp chuột.

Theo các chuyên gia thương mại điện tử phổ biến, tìm kiếm bằng giọng nói đang phát triển như một xu hướng hiệu quả trong ngành Thương mại điện tử và nó có thể trở thành một yếu tố quan trọng cho sự thành công của thương mại điện tử trong năm 2019 và hơn nữa trong tương lai.

Bạn có thể làm gì?

Mọi người chủ yếu tìm kiếm các truy vấn dài trong khi sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói, do đó, để tối ưu hóa trang sản phẩm của bạn cho tìm kiếm bằng giọng nói, bạn nên luôn luôn tập trung vào các từ khóa đuôi dài mà mọi người sẽ tìm kiếm nhiều nhất.

Ví dụ: - Nếu bạn có một chiếc ghế sofa màu đỏ như một sản phẩm, sau đó thay vì sử dụng một “ghế sofa màu đỏ” như một từ khóa, bạn có thể đi cho một “ghế sofa màu đỏ cho phòng khách” , “ ghế sofa màu đỏ với đệm” hay “ghế sofa màu đỏ và loveseat đặt ra .

 

4. Trực tiếp đến khách hàng: D2C


Trực tiếp cho khách hàng hoặc D2C là một phương thức trong đó, người trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng (ví dụ: nhà bán buôn, nhà phân phối, nhà bán lẻ) bị loại trừ. Điều này có rất nhiều lợi thế như cắt giảm chi phí thêm từ sản phẩm, cung cấp sản phẩm ở mức giá phải chăng, tránh mọi vi phạm bản quyền trên sản phẩm, v.v.

Mọi người chắc chắn sẽ chọn sản phẩm có chi phí ít nhất cho họ và điều này hoàn toàn có thể với bạn nếu bạn điều hành doanh nghiệp thương mại điện tử của mình với mô hình D2C. Ngày nay các trang web đang cung cấp một sản phẩm ở mức thấp hơn các trang web khác, có khả năng nhận được nhiều doanh số hơn. Xu hướng thương mại điện tử năm 2019 này sẽ là một trong những yếu tố mới nổi cho tăng trưởng thương mại điện tử trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Bạn có thể làm gì?

Bạn có thể sử dụng mô hình kinh doanh D2C, trong đó người trung gian giữa nhà sản xuất và khách hàng sẽ bị loại trừ và khách hàng của bạn sẽ nhận sản phẩm của họ trực tiếp từ nhà sản xuất với giá sẽ rẻ hơn so với các trang web khác.

 

5. Sản phẩm tùy biến

Luôn luôn tốt để bán sản phẩm chính xác mà khách hàng của bạn muốn, nhưng, tại sao khách hàng nên tìm kiếm toàn bộ trang web cho một sản phẩm đó. Khách hàng sẽ thích một tính năng trong trang web của bạn, nơi họ có thể tùy chỉnh các sản phẩm của riêng mình theo cách họ thích.

Một ưu điểm lớn khác của tính năng này là bạn cũng sẽ nhận được dữ liệu về những gì khách hàng của bạn thích. Bằng cách sử dụng dữ liệu này, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng của mình bằng cách hiển thị các sản phẩm tương tự thông qua quảng cáo trực tuyến.

Theo các chuyên gia thương mại điện tử, đây là xu hướng thương mại điện tử hiệu quả nhất mà bạn nên theo dõi trong năm 2019 và 2020 để thúc đẩy doanh số bán hàng tốt cho trang web của bạn. 

Bạn có thể làm gì?

Thêm một tính năng trên trang web của bạn, nơi khách hàng có thể tùy chỉnh màu sắc, kích thước, hoa văn, v.v. của sản phẩm để họ có thể có được sản phẩm hoàn hảo.

 

6. Trò chuyện với khách hàng

Người tiêu dùng luôn thích mua sản phẩm sau cuộc trò chuyện với nhân viên bán hàng trong trường hợp thị trường ngoại tuyến. Nó sẽ là một ý tưởng rất tốt để cung cấp tính năng này cũng trên thị trường trực tuyến. Điều này sẽ tạo dựng niềm tin giữa các khách hàng đối với sản phẩm và hầu hết thời gian họ sẽ mua sản phẩm.

Cho đến bây giờ, công việc của nhân viên bán hàng vẫn ngoại tuyến nhưng trong tương lai, nhân viên bán hàng sẽ nhận được nhiều công việc hơn từ các thị trường trực tuyến. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này sẽ được tính trong số các xu hướng Thương mại điện tử cần thiết để duy trì sự tương tác tốt với khách hàng nếu bạn muốn thúc đẩy doanh số cho hoạt động kinh doanh trực tuyến theo xu hướng của mình.

Bạn có thể làm gì?

Chatbots là một công cụ tuyệt vời để tăng cuộc trò chuyện với khách hàng. Bạn có thể để AI tương tác với khách hàng hoặc bạn có thể đặt một nhân viên bán hàng có thể tương tác trực tiếp với khách hàng bằng kỹ năng bán hàng của anh ấy / cô ấy.

Một điều khác bạn có thể làm là cung cấp số liên lạc của các chuyên gia hiểu rõ về sản phẩm của bạn và có thể tư vấn cho người mua về tiêu cực và tích cực của từng sản phẩm. Điều này chủ yếu áp dụng cho các trang web bán sản phẩm như thuốc, chất bổ sung, gói tour, dịch vụ xe hơi, v.v.

 

7. Thử và mua tính năng

Ưu điểm của tính năng 'Dùng thử và Mua' hơi giống với tính năng 'AR', tức là khách hàng có thể có được trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Trong AR, khách hàng có được bản xem trước ảo của sản phẩm, trong khi đó, trong 'Dùng thử & Mua', khách hàng có thể dùng thử sản phẩm một cách vật lý và sau đó quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không.

Hầu hết các trang web thương mại điện tử trên toàn thế giới đã nhận ra xu hướng thương mại điện tử này là một khía cạnh quan trọng để duy trì mối quan hệ khách hàng tốt và nhận được nhiều doanh số hơn trong năm 2019 và 2020.

Bạn có thể làm gì?

Bạn chắc chắn nên theo xu hướng này trong mua sắm trực tuyến, để có được sự tăng trưởng trong doanh số của bạn. Bạn có thể cung cấp tính năng này dưới dạng tùy chọn trả phí hoặc tùy chọn miễn phí, nhưng vấn đề là bạn phải cung cấp tính năng theo xu hướng như vậy.

 

8. Cửa hàng thích hợp

Cửa hàng thích hợp là những cửa hàng không chứa sản phẩm của mọi danh mục, nhưng chứa mọi thứ liên quan đến một Có, đúng vậy, cửa hàng thích hợp luôn tốt hơn cửa hàng tất cả trong một, bởi vì, ở đây, bạn sẽ có được một khách hàng chính xác Mục tiêu. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ coi trang web của bạn là một nơi hoàn hảo để mua sản phẩm cụ thể mà họ muốn.

Ngoài ra, theo quan điểm SEO, thật dễ dàng để tối ưu hóa một cửa hàng thích hợp sau khi cập nhật Hummingbird của Google.

Bạn có thể làm gì?

Tìm kiếm danh mục sản phẩm tốt nhất để bán và bán mọi thứ bên trong phân khúc đó. Bạn cũng có thể viết một blog liên quan đến lĩnh vực đó, vì điều này tốt cho các yếu tố SEO.

 

9. Thanh toán trên web

Không ai thích điền vào hình thức thanh toán giống nhau mỗi khi họ mua sản phẩm. Thanh toán trên web là phương thức mà người dùng sẽ chỉ phải điền vào hình thức thanh toán một lần trong khi mua sản phẩm từ trang web của bạn và chi tiết thanh toán của họ sẽ được lưu trên web. Điều này làm là gì, khi khách hàng mua sản phẩm vào lần tới anh ta / cô ta có thể tiến hành mà không cần điền các chi tiết thanh toán tương tự.

Ngày nay, một điều quan trọng mà mọi người dùng tìm kiếm là một trang web có thể cung cấp cho họ trải nghiệm người dùng dễ dàng trong khi mua và mua. Nếu trang web của bạn bao gồm các tính năng thương mại điện tử theo xu hướng có thể giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều so với các trang web khác thì bạn chắc chắn sẽ có được một nhóm người dùng trung thành.

Bạn có thể làm gì?

Thêm plugin trên trang web của bạn sẽ lưu chi tiết thanh toán của khách hàng đã mua sản phẩm từ trang web của bạn. Điều này sẽ làm là, lần tới khi bất kỳ khách hàng nào thực hiện mua hàng, trang web có thể phát hiện chi tiết thanh toán đã lưu của họ và hoàn tất giao dịch mua. Bắt một khách hàng đăng ký với trang web sẽ làm cho quá trình trên dễ dàng và an toàn.

 

10. Nội dung và tiếp thị video

Thêm video liên quan đến sản phẩm của bạn trên trang sản phẩm là cách tốt hơn để hiển thị sản phẩm của bạn, đây là xu hướng thương mại điện tử cần thiết thứ 10 của chúng tôi. Videos luôn cung cấp cho một cái nhìn tổng quan hơn về bất kỳ sản phẩm so với văn bản. Khách hàng bị thu hút bởi video hơn các văn bản đơn giản vì video giải thích tốt hơn văn bản.

Theo các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số phổ biến, quảng cáo video có khả năng chuyển đổi khách hàng thành khách truy cập tốt hơn. Do đó, có video hiển thị sản phẩm của bạn trở thành một điều cần thiết cho bạn mà bạn có thể sử dụng cho cả mô tả sản phẩm và tiếp thị sản phẩm.

Bạn có thể làm gì?

Trên trang sản phẩm, thêm video về sản phẩm bạn đang bán. Đó hoàn toàn không có nghĩa là bạn nên bỏ qua mô tả văn bản. Để có một trang web thương mại điện tử tốt hơn, bạn nên có cả văn bản và video về sản phẩm của mình. Đối với các chiến dịch tiếp thị video, hãy tạo một số video hấp dẫn cho các sản phẩm của bạn và chạy quảng cáo video trên Facebook và Instagram.

 

11. Thị trường vi mô

Trừ khi bạn là một thương hiệu, khách hàng sẽ không bao giờ truy cập trực tiếp vào trang web của bạn và cuộn các sản phẩm trên trang web của bạn. Khi người dùng không thể truy cập trang web của bạn, bạn sẽ phải nỗ lực để tiếp cận họ. Trong trường hợp này, thị trường vi mô là nơi tốt nhất để bạn có thể tiếp cận đúng khách hàng cho doanh nghiệp của mình.

Thị trường vi mô là những nơi bên ngoài trang web Thương mại điện tử của bạn, nơi khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm của bạn. Xu hướng thương mại điện tử này đã đạt được chỗ đứng với các doanh nghiệp phổ biến liệt kê các sản phẩm của họ trong Google SERP và các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến.

Bạn có thể làm gì?

Cách tốt nhất để có chỗ đứng trên thị trường vi mô là liệt kê các sản phẩm của bạn trên Facebook Marketplace và sau đó quảng bá sản phẩm của bạn bằng cách chạy quảng cáo trả tiền trên Facebook và Instagram. Bạn cũng có thể liệt kê các sản phẩm của mình trên Google bằng cách tạo tài khoản Merchant của Google.

 

12. Tiếp thị ảnh hưởng

Khách hàng của bạn dành nhiều thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội hơn trên trang web của bạn. Đạt được mặt bằng trong phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một trong những yếu tố cần thiết nhất để tăng lợi nhuận kinh doanh của bạn. Tạo nhận thức về thương hiệu của khách hàng thông qua phương tiện truyền thông xã hội là cách hiệu quả nhất để có được chỗ đứng của bạn và đứng giữa các đối thủ kinh doanh khác.

Như chúng ta biết mọi người thích mua các sản phẩm được giới thiệu và khi được giới thiệu bởi một người nào đó, họ ngưỡng mộ họ thích mua nó. Phương tiện truyền thông xã hội cũng là một nơi được cai trị bởi các blogger không phải người nổi tiếng, được biết đến như những người có ảnh hưởng, người có một lượng lớn người hâm mộ trong số những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Theo một cuộc khảo sát, 20 - 30 phần trăm khách hàng muốn mua một sản phẩm được đề xuất bởi một blogger không nổi tiếng.

Theo xu hướng thương mại điện tử mới nhất năm 2019, những người có ảnh hưởng truyền thông xã hội là cách tốt nhất để quảng bá sản phẩm của bạn và nó cũng sẽ là một phần của xu hướng Thương mại điện tử trong tương lai.

Bạn có thể làm gì?

Tìm kiếm những người có ảnh hưởng, những người có cơ sở người theo dõi tốt có nhiều khả năng mua sản phẩm bạn đang bán. Bạn có thể tiếp cận người gây ảnh hưởng bằng e-mail hoặc phương tiện truyền thông xã hội và yêu cầu họ quảng bá sản phẩm của bạn trên kênh hoặc tài khoản của họ, nơi họ có thể xem xét hoặc giới thiệu sản phẩm của bạn.

 

Phần kết luận

Nếu bạn muốn điều hành một trang web thương mại điện tử có lợi nhuận thì việc theo các xu hướng thương mại điện tử mới nhất của năm 2019 và 2020 là rất quan trọng đối với bạn. Xu hướng cũ đã lỗi thời và tương lai của công nghệ thương mại điện tử đã đến. Áp dụng các xu hướng thương mại điện tử trong tương lai để điều hành một doanh nghiệp trực tuyến theo xu hướng

Xu hướng mua sắm trực tuyến ngày càng sáng tạo và sáng tạo hơn, và việc thêm các tính năng xu hướng trên trang web thương mại điện tử của bạn đã trở thành một yếu tố quan trọng cho sự phát triển thương mại điện tử.

Nguồn: https://www.kreoweb.com/

05/12/2019 Đọc thêm