Giới thiệu Một Bit

Một Bit là gì

Như các bạn đã biết, đến thời điểm hiện tại (tháng 12/2017), giá trị của “một bitcoin” bằng cả một gia tài. Đồng tiền tiên phong trong lĩnh vực này đang làm mưa làm gió, dần khẳng định giá trị và vai trò của mình. Mở ra một ngành công nghiệp mới: ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Một ngành trong tương lai có thể định đoạt và thay thế ngành tài chính hiện tại.

Một Bit là cách chúng tôi gọi ngắn gọn của cụm từ một bitcoin, nó còn có một số ý nghĩa khác trong ngành công nghệ thông tin mà bạn nào quan tâm sẽ hiểu.

Sứ mệnh

Chúng tôi lập ra blog Một Bit, mong muốn chia sẻ cho bạn những kiến thức mà chúng tôi tìm hiểu được trong quá trình đầu tư vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

Những khái niệm, thuật ngữ trong công nghệ tiền kỹ thuật số, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích một cách dễ tiếp thu nhất. Đồng thời cũng chia sẻ một số phương án đầu tư mà chúng tôi đang thực hiện.

Mong muốn của đội ngũ Một Bit là mang lại những giá trị thông tin tốt nhất, giúp bạn bổ sung kiến thức cho bản thân, trở thành một nhà đầu tư đầy đủ thông tin, hoặc ít nhất là trở thành một người có kiến thức trong lĩnh vực này để chém gió cho khỏi lạc lõng trong thời đại mới.

Chiến lược

Một bài viết sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn về một thông tin cụ thể nào đó. Bạn không cần đọc các bài viết theo thứ tự. Tuy nhiên, gợi ý của chúng tôi là bạn nên đọc những kiến thức cơ bản trước tới những kiến thức chuyên sâu.

Mỗi bài viết trong Một Bit, chúng tôi sẽ cố gắng đặt tag để bạn biết bài viết đó là kiến thức cơ bản hay nâng cao.

Mục tiêu:

Chúng tôi hy vọng, từ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể hiểu rõ bản chất của đồng tiền kỹ thuật số. Từ đó đủ tự tin, kiến thức và thông tin để lặn ngụp trong thế giới mới mẻ này, sở hữu cho mình từ 1 bitcoin trở lên.